Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang

Từ scandal dàn xếp kết quả "The Voice Việt", cho đến những bức ảnh thân mật liên tiếp xuất hiện thời gian này, cái tên Phương Uyên - Thiều Bảo Trang đang đặc biệt thu hút sự chú ý của dư luận.

Có lẽ những người thích quan tâm tới chuyện hậu trường showbiz Việt nên cảm ơn người đã tung ra clip nghi vấn dàn xếp kết quả The Voice, vì nhờ đó mà chuyện tình cảm của Phương Uyên - Thiều Bảo Trang mới được báo chí chú ý "mổ xẻ", và 2 người đã gần như công khai với công chúng lúc này. Chuyện tình yêu đồng tính của sao Việt vốn rất nhạy cảm, nên việc 2 nghệ sĩ này không ngại ngần chứng tỏ tình cảm trước dư luận đúng là chưa từng có.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những mốc thời gian đáng nhớ trong câu chuyện tình cảm của 2 người:

Rạng sáng ngày 10/9 có lẽ là một cú sốc ám ảnh với những người thực hiện chương trình The Voice Việt, khi mà đoạn clip nghi vấn dàn xếp kết quả hơn 8' được tung ra với rất nhiều bằng chứng bất lợi cho show truyền hình này. Lúc đó, dư luận gần như chỉ quan tâm xem chi tiết dàn xếp kết quả liệu có thật hay không. Nhiều người nghĩ câu chuyện về Phương UyênThiều Bảo Trang lúc đó chỉ là do tác giả đoạn clip thêm vào để "tăng tính thuyết phục" cho mục đích của mình. Nhưng chẳng ai ngờ đến bây giờ, tác giả đoạn clip đã không "nói đùa".

Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang 1
 

Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang 2

10/9:  Ngay trong buổi chiều hôm đó, BTC The Voice đã triệu tập tất cả thí sinh The Voice để họp bàn về scandal dàn xếp. Gần như toàn bộ báo chí đều tập trung trước cổng công ty Cát Tiên Sa để ghi lại hình ảnh của các thí sinh. Thiều Bảo Trang - dĩ nhiên với nghi vấn "có gì đó" với Phương Uyên - bị zoom kĩ nhất. Cô xuất hiện một mình, che mặt bằng khẩu trang kín mít.

Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang 3
 

Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang 4

12/9: Khi bị dư luận "hỏi dồn" về vấn đề tình cảm với Thiều Bảo Trang, Phương Uyên chính thức lên tiếng phủ nhận. Nữ nhạc sĩ khẳng định: "Trang yêu quý, ngưỡng mộ tôi. Đây có thể là một tình cảm mà mọi người nghĩ đi quá xa, không có gì hết. Nhiều thí sinh khác tôi cũng thấy rất thương tụi nó. Tụi nó đều là những đứa nhỏ. Đừng có suy nghĩ vậy tội nghiệp mấy đứa nhỏ. Mấy thí sinh đó cũng không phải đến nhà tôi ở mà đến học hát, từng đứa một đến học hát theo lịch từ sáng tới tối. Ở lại thì ăn cơm rồi về. Hầu như đội nào cũng tới nhà tôi rồi".

Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang 5
 

Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang 6

Vào tháng 8/2012, Phương Uyên dẫn Bảo Trang đi hát show của Hà Hồ

20/9: Ca sĩ Lê Minh - người em rất thân của Phương Uyên đột nhiên đăng đàn kể hết chuyện của đàn chị. Phương Uyên gần như hoảng hốt khi Lê Minh kể cả những chi tiết nhạy cảm về đời sống riêng tư của mình. Lê Minh chia sẻ: "Đối với tôi, chị Uyên và chị Lý Mỹ Dung đều là những người đáng trân trọng. Nói về mặt tình cảm thì chị Uyên và chị Dung đã có cả một quãng đường dài hơn 10 năm sống bên nhau. Cho nên khi sự việc xảy ra và với những gì chị Uyên chia sẻ, xâu chuỗi tất cả lại chắc chắn người ta sẽ nghĩ đến Mỹ Dung. Khi mọi việc xảy ra trầm trọng và kinh khủng như thế thì hẳn phải có những nguyên nhân của nó".

Theo cách nói của Lê Minh, gần như Phương Uyên đã từng có một mối quan hệ đồng tính trong quá khứ. Công chúng bắt đầu nghi ngờ về lời "phủ nhận" của Phương Uyên về mối quan hệ với Bảo Trang.

Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang 7
 

30/9: Paparazzi liên tục bám sát mọi hoạt động của Phương Uyên Thiều Bảo Trang. Cặp đôi đã bị bắt gặp đang đi ăn uống khá vui vẻ với bạn bè. Tuy chưa có các hành động thân mật, nhưng hai người có vẻ rất hạnh phúc khi ở cạnh nhau.

Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang 8
 

Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang 9

23/10: Thiều Bảo Trang xin rút khỏi The Voice, nhiều người thấy Phương Uyên đứng sau hậu trường với gương mặt trầm ngâm, không cảm xúc. Sau đó, nữ nhạc sĩ lên tiếng khi bị báo chí "dí" quá nhiều về "cảm xúc khi Thiều Bảo Trang rời cuộc thi?": "Bây giờ tôi có nói gì cũng vậy! Khi clip kia đưa lên, mọi người nghĩ: "A, thì ra là vậy, kết quả dàn xếp người chiến thắng là Bảo Trang". Bây giờ Trang rút lui sẽ có người nói: "A, đây là một kịch bản". Tôi có nói như thế nào cũng không thể vừa lòng tất cả mọi người nên mỗi người hay suy ngẫm lại xem bản thân có đúng hay chưa? Miệng lưỡi của người đời thế nào cũng nói được".

Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang 10
 

24/10: Phương Uyên đã rời chức vụ giám đốc âm nhạc The Voice, Thiều Bảo Trang không còn thi nữa, cả hai gần như đã trút được mọi gánh nặng dư luận. Vì thế, họ có vẻ không ngại ngùng thể hiện sự thân mật giữa chốn đông người. Tâm trạng của cả hai khá là vui vẻ trong những ngày này.

Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang 11
 

Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang 12

4/12: Trong chuyến bay đi Singapore của team Hồ Ngọc Hà, paparazzi của chúng tôi đã chụp được khoảnh khắc "trên mức tình cảm thầy - trò" của Phương UyênThiều Bảo Trang. Bảo Trang hôn má Phương Uyên, nữ nhạc sĩ ngả đầu vào lòng Bảo Trang giữa sân bay.

Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang 13
 

Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang 14

10/12: Hình ảnh mới nhất của cặp đôi gần như mang tính công khai về mối quan hệ. Có lẽ sẽ không có cách giải thích nào khác về hành động ôm chặt và kẹp chân vào người Phương Uyên của Thiều Bảo Trang.

Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang 15
 

Điểm lại những mốc trong mối quan hệ Phương Uyên - Thiều Bảo Trang 16

theo Kênh 14