Ảo thuật gia 3 ngày 3 đêm đứng trong cơn bão sét

namnhat.do.ftu@gmail.com |

Địa điểm thực hiện kỉ lục này lại nằm ở ngay giữa đường phố của New York

Sau những kỉ lục ngâm mình trong nước, trong băng cũng như ngay cả trong quan tài nhiều ngày liền được thực hiện ngoài trời thì mới đây người dân New York lại tiếp tục có cơ hội được tận mắt chứng kiến một kỉ lục khác cũng rùng rợn không kém.

Nhà ảo thuật gia David Blaine quyết định thử sức chịu đựng của mình bằng cách đứng vào trong một chiếc cột trụ rộng hơn 7 mét đang phóng ra những tia lửa điện có điện tích lên tới một triệu Volt.

ao-thuat-gia-3-ngay-3-dem-dung-trong-con-bao-set

Bộ đồ bảo vệ giúp cho David an toàn khi đứng giữa cơn bão

ao-thuat-gia-3-ngay-3-dem-dung-trong-con-bao-set

Dòng điện triệu Volt đang đánh thẳng vào bạn, thật rùng rợn phải không nào

ao-thuat-gia-3-ngay-3-dem-dung-trong-con-bao-set

Rất nhiều người đã đến xem và cổ vũ cho David

Giống như những gì đã được lên kế hoạch trước đó, vị ảo thuật gia 39 tuổi đã mặc vào một bộ đồ bảo vệ toàn thân bằng lưới, một chiếc mũ bảo hiểm và một vành kính chắn trước mặt nhằm bảo vệ cơ thể khỏi tiếp xúc với những tia điện chết người.

Bên trong cột trụ rộng 7 mét này được bố trí 7 cuộn Tesla, chúng phóng điện liên tục tạo ra một cơn bão sét giật liên tục xung quanh David. Màn biểu diễn kéo dài 3 ngày 3 đêm này đã khiến vợ chưa cưới cũng như con gái của anh không khỏi lo lắng vì luôn có nhưng rủi ro không thể lường trước được. Bởi nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình bộ đồ bảo vệ đặc biệt liên tục chịu tác động của dòng điện triệu Volt, chỉ một sai sót hay một lỗ hổng nhỏ cũng sẽ khiến David bị nguy hiểm đến tính mạng.

ao-thuat-gia-3-ngay-3-dem-dung-trong-con-bao-set

Trông David lúc này thật giống như nhân vật Storm trong seri phim Dị Nhân nổi tiếng

ao-thuat-gia-3-ngay-3-dem-dung-trong-con-bao-set

Khó có thể tưởng tượng được chuyện gì có thể xảy ra nếu chiếc mũ này bị trục trặc

Màn trình diễn hiếm có này được thực hiện tại địa chỉ số 54 phố Pier ở thành phố New York, bắt đầu từ 6h45 tối ngày thứ 6 cho tới 7h30 tổi thứ 2 mới đây. 72 giờ đồng hồ đứng giữa dòng bão điện tích mà không ăn uống gì cả thực sự xứng đáng là một kì lục khó tin và nguy nhất từ trước tới nay ở New York.