Hồi môn khủng cho người dám lấy con gái đồng tính của tỉ phú Hong Kong

myle |

Ngoài của hồi môn, ông hứa sẽ giúp con rể tương lai trong việc kinh doanh riêng.

Ông trùm 76 tuổi của ngành đóng tàu Hong Kong Cecil Chao đã hứa sẽ trao món quà hôn nhân trị giá 72 triệu USD cho bất kỳ người đàn ông nào có thể chinh phục trái tim cô con gái đồng tính của mình.

Ông này cho biết thêm nói rằng khoản tiền thưởng trên chỉ nhằm thu hút những người có tài năng muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng của mình.

hoi-mon-khung-cho-nguoi-dam-lay-con-gai-dong-tinh-cua-ti-phu-hong-kong

Tỉ phú Hong Kong Cecil Chao

Tuyên bố trên được đưa ra sau khi cô con gái Gigi, 33 tuổi, đã tốt nghiệp ngành kiến trúc sư Đại học Machester (Anh). Gigi là đứa con lớn nhất trong ba đứa con với ba người mẹ khác nhau.

hoi-mon-khung-cho-nguoi-dam-lay-con-gai-dong-tinh-cua-ti-phu-hong-kong

Con gái tỉ phú Chao (phải) và người yêu lâu năm của mình.

Theo nhiều nguồn tin, tranh cãi giữa ông Chao và con gái của ông đã nổ ra tuần trước khi cô công bố tại một sự kiện ở Bắc Kinh rằng cô đã kết hôn với người yêu lâu năm của cô, Sean Eav, cách đây năm tháng.

Tuy nhiên, Doanh nhân nổi tiếng lăng nhăng Hồng Kông này đã bác bỏ những thông tin sai lệch về đám cưới đồng tính của con gái mình và khẳng định cô vẫn còn độc thân. “Tôi không quan tâm dù người đó là giàu hay nghèo - điều quan trọng là anh ta hào phóng và tốt bụng ", ông nói về người chồng lý tưởng cho con gái của mình.

"Gigi là một người phụ nữ rất tốt với cả tài năng và ngoại hình. Nó sinh ra là để giành cho cha mẹ, là một người vị tha và luôn tham gia các hoạt động tình nguyện".

Trong khi đó, Gigi cho rằng kế hoạch của cha cô chỉ mang tính chất 'giải trí' và sẽ không nói thêm gì cho đến khi một người cầu hôn thực tế được tìm thấy.