Kẻ trộm đột nhập ngân hàng BIDV

hoanghuyen |

Rạng sáng qua (30/1), một tên trộm táo tợn đã đột nhập vào Ngân hàng Đầu tư Chi nhánh tỉnh Bạc Liêu, sau đó dùng lá cây che hệ thống camera để lấy tài sản.

Tên trộm bóc trần để đột nhập

Theo thông tin ban đầu, tên trộm đã bóc mái tôn, phá trần đột nhập từ mái nhà ngân hàng tại đường Võ Thị Sáu, phường 3, thành phố Bạc Liêu để leo xuống. Sau đótên trộm lấy lá cây bịt các đầu thu camera, rồi xuống tầng trệt thì bị hai bảo vệ ngân hàng phát hiện.Tên trộm đã chống cự lại 2 bảo vệ rồi leo nóc nhà bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Chi nhánh ngân hàng BIDV bị kẻ trộm đột nhập

Tại hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ nhiều tang vật gồm, một xe máy hiệu Nouvo biển số 95M-7272 (đăng ký tỉnh Hậu Giang), 2 đôi dép, 1 áo gió, 1 mũ bảo hiểm...Theo nhận định ban đầu của Cơ quan điều tra, vụ trộm cắp này rất tinh vi, đối tượng đã nghiên cứu rất kỹ nơi làm việc của ngân hàng, cũng như hệ thống camera đã lắp đặt để vô hiệu hóa.

Theo nhận định, có nhiều đối tượng liên quan tới vụ trộm cắp này. Đại diện ngân hàng cho biết, tài sản, tiền bạc của ngân hàng không bị mất gì.Tại cơ quan công an, tên trộm này khai là Dương Văn Bé, 27 tuổi, ngụ huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra.

Theo Diễn đàn doanh nghiệp

Tags

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại