Gia đình 4 người được tìm thấy đã tử vong, người chồng để lại lá thư tuyệt mệnh giải thích lý do

Gia Linh
|

Sự việc 4 thành viên gồm 2 vợ chồng và 2 đứa con tại Malaysia được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong đang gây chấn động dư luận nước này.

Mới đây, một sự việc nghiêm trọng đã xảy ra tại Malaysia, khiến nhiều người sợ hãi. Thông tin được đăng tải trên tờ Mothership và World Of Buzz cho biết, vụ việc được phát hiện vào thứ Năm, ngày 27/8 vừa qua tại một căn hộ ở Desa ParkCity, Persiaran Residen, thủ đô Kuala Lumpur.

Người đàn ông nhảy lầu tự tử, thứ được tìm thấy trong căn hộ khiến ai cũng chết lặng

Cảnh sát trưởng Kuala Lumpur, ông Datuk Fadil Marsus, cho biết cảnh sát đã nhận được tin báo vào khoảng 15 giờ 32 phút chiều sau khi phát hiện một người đàn ông 48 tuổi rơi xuống từ căn hộ xuống đất. Vì vết thương quá nặng, người đàn ông đã tử vong tại hiện trường.

Sau khi nhận tin báo, Cảnh sát Hoàng gia Malaysia (PDRM) đã cử lực lượng đến hiện trường. Với sự hỗ trợ của Cục Phòng cháy Chữa cháy và Cứu hộ (JBPM), họ đã tiếp cận được bên trong căn hộ của nạn nhân. Thứ họ tìm được bên trong cho thấy việc người đàn ông rơi xuống bên dưới, tử vong có lẽ không phải là tai nạn, mà là hành động đã được tính toán trước.

Gia đình 4 người được tìm thấy đã tử vong và lá thư hé lộ lý do - Ảnh 1.

Người đàn ông rơi xuống đất và đã tử vong tại hiện trường. (Ảnh minh họa)

Vì bên trong căn hộ này, cán bộ chức năng phát hiện thêm ba nạn nhân khác đã tử vong ở các phòng riêng biệt.

Các nạn nhân được xác định là một phụ nữ 47 tuổi, chính là vợ của người đàn ông cùng hai con nhỏ: Một bé gái 9 tuổi và một bé trai 7 tuổi. Điều đáng nói là 3 nạn nhân đều có vết thương nghiêm trọng ở vùng cổ và có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến họ tử vong.

"Cả ba nạn nhân đều được tìm thấy với những vết thương nghiêm trọng ở vùng cổ," ông Fadil cho biết trong một thông báo vào tối thứ Năm, 27 tháng 8, theo tin từ tờ Harian Metro.

"Một vết đâm dài 5 cm được tìm thấy trên cổ nạn nhân," ông Fadil chia sẻ với tờ Malay Mail sau khi hoàn tất quá trình khám nghiệm tử thi bé gái 9 tuổi.

Ông cũng cho biết thêm rằng một con dao và một đôi găng tay – được cho là hung khí và vật dụng liên quan đến vụ án mạng – đã được tìm thấy trong ngăn kéo tại phòng ngủ chính và đã được thu giữ.

Tuy nhiên, ông Fadil lưu ý rằng động cơ và tình tiết chính xác dẫn đến các ca tử vong này vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Vụ việc hiện đang được điều tra theo Mục 302 của Bộ luật Hình sự về tội giết người, trong khi cái chết của người đàn ông được xếp vào diện "Báo cáo về cái chết đột ngột" (SDR) để chờ kết quả điều tra thêm.

Lá thư tuyệt mệnh người đàn ông để lại hé lộ lý do

Theo tờ Malay Mail, Cảnh sát trưởng Kuala Lumpur, ông Fadil Marsus, cho biết trong một tuyên bố rằng người đàn ông này – vốn là giám đốc một công ty – đã bày tỏ sự phẫn uất trong thư tuyệt mệnh về việc vợ ông dính líu đến một kẻ lừa đảo tình cảm. Dù kẻ này lừa gạt và lấy đi số tiền lớn của vợ nạn nhân nhưng người phụ nữ dường như vẫn chưa tỉnh táo lại và vẫn muốn liên lạc với đối phương.

Gia đình 4 người được tìm thấy đã tử vong và lá thư hé lộ lý do - Ảnh 2.

Ông Datuk Fadil Marsus, Cảnh sát trưởng Kuala Lumpur. (Nguồn ảnh: Utusan Malaysia)

Chính điều này khiến cho người chồng đau đớn và xấu hổ, cảm thấy không còn mặt mũi nào để nhìn các con. Số tiền mà họ bị mất cũng rất lớn, khoảng 260.000 Ringgit, tương đương khoảng 1,7 tỷ VNĐ, gây ra khó khăn tài chính cho nạn nhân. Sự bế tắc và tuyệt vọng này đã khiến người chồng nghĩ quẩn và có thể là lý do ra tay sát hại vợ con.

Ông Fadil cho biết: "Trong thư, nghi phạm được cho là đã bày tỏ sự đau khổ khi người vợ 47 tuổi của mình vẫn cố gắng liên lạc với kẻ lừa đảo bất chấp những tổn thất về tài chính. Nghi phạm mô tả tình hình đã đi quá xa và cho biết ông cảm thấy xấu hổ trước mặt các con."

Tuy nhiên, việc điều tra vẫn đang được tiếp diễn và cảnh sát sẽ đưa ra tuyên bố khi có kết quả.

Gia Linh (Theo World Of Buzz & Mothership)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại