Bắt Đinh Thanh Tài SN 1993, công an khẳng định nạn không không bị xịt thuốc mê

Duy Anh
|

Chỉ trong lúc ngủ trưa, một phụ nữ ở phường Phước Tân đã bị kẻ gian đột nhập phòng trọ lấy trộm xe SH Mode, laptop và điện thoại.

Công an TP Đồng Nai cho biết, khoảng 12 giờ ngày 1/5, chị Nguyễn Thị T. (SN 1993, quê tỉnh Nghệ An) ngủ tại phòng trọ thuộc tổ 7, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, TP Đồng Nai nhưng không khóa cửa phòng.

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, chị T. thức dậy thì phát hiện bị mất nhiều tài sản gồm: 1 xe mô tô Honda SH Mode, 1 laptop hiệu Dell và 1 điện thoại di động Xiaomi.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Phước Tân đã khẩn trương tổ chức truy xét và nhanh chóng xác định, bắt giữ đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp là Đinh Thanh Tài (SN 1993, ngụ phường Trấn Biên, TP. Đồng Nai), đồng thời thu hồi được xe mô tô của bị hại.

Bắt Đinh Thanh Tài SN 1993, công an khẳng định nạn không không bị xịt thuốc mê - Ảnh 1.

Đối tượng Tài tại hiện trường (Ảnh: Công an Đồng Nai).

Làm việc với cơ quan Công an, Tài khai đã lợi dụng lúc chị Thảo ngủ say, cửa phòng không khóa để lẻn vào lấy trộm laptop, điện thoại và chìa khóa xe rồi điều khiển xe tẩu thoát. Sau đó, đối tượng mang xe đến tiệm cầm đồ tại phường Long Bình cầm cố lấy 4 triệu đồng; riêng laptop và điện thoại được bán cho một người không rõ lai lịch với giá 1,5 triệu đồng.

Hiện Công an phường Phước Tân đang tiếp tục truy xét đối tượng tiêu thụ tài sản do phạm tội mà có, đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Qua làm việc, chị Thảo xác nhận không có việc bị "xịt thuốc mê" như một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội trước đó.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại