Phương Trinh Jolie: Quen Lý Bình 1 tháng đã sống thử, 4 năm mới kết hôn

Tùng Ninh |

"Trong 4 năm đó, chúng tôi cũng đã sống thử, ở chung cùng nhau. Ngay khi mới quen 1 tháng, tôi đã bảo Lý Bình tới sống cùng con tôi và cô giúp việc" – Phương Trinh Jolie tâm sự.

Trước khi kết hôn với diễn viên Lý Bình, Phương Trinh Jolie từng làm mẹ đơn thân nhiều năm và sau khi hết hôn, cô hạ sinh thêm một quý tử. Tại chương trình Tâm sự mẹ bỉm tuần này, nữ diễn viên đã tâm sự về sự khác nhau giữa hai lần mang bầu, sinh nở.

Cô nói: "Chắc chắn là sinh con thứ hai phải khác vì lúc này tôi có sự quan tâm ấm áp của người đàn ông trong gia đình. Tôi cảm thấy được đỡ đần rất nhiều về mặt tinh thần.

Tôi quen Lý Bình phải được 4 năm rồi mới đi đến hôn nhân. Trong 4 năm đó, chúng tôi cũng đã sống thử, ở chung cùng nhau. Ngay khi mới quen 1 tháng, tôi đã bảo Lý Bình tới sống cùng con tôi và cô giúp việc.

Phương Trinh Jolie: Quen Lý Bình 1 tháng đã sống thử, 4 năm mới kết hôn - Ảnh 1.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình

Đơn giản vì lúc đó tôi không còn thời gian yêu đương nhiều như hồi trẻ. Anh ấy là trai tân, tôi thì là gái đã có con, nên tôi muốn anh đến sống thử xem có chịu được cuộc sống với mẹ con tôi hay không. Nếu chúng tôi có yêu nhau và cưới nhau thì cuộc sống sau này sẽ là như vậy đấy, anh có chấp nhận được thì đến với nhau, không thì thôi.

Sau 4 năm quen biết và sống chung, trải qua nhiều thử thách cùng nhau, tôi đã nhận ra đây là người đàn ông phù hợp với mình nhất.

Tôi cứ nghĩ mình đã sinh nở, lại tập yoga, ăn uống lành mạnh nên chắc sinh con cũng dễ, nhưng không hề.

Tôi và Lý Bình để thả hơn một năm cũng không dính bầu. Trường hợp như tôi bị cho vào dạng hiếm muộn, nên tôi cũng đi khám một vài chỗ. Tôi vào khám thì bác sĩ bảo tôi bị lạc nội mạc tử cung buồng trứng.

Tôi bất ngờ khi biết tin mình bị như vậy. Bác sĩ bảo tôi, căn bệnh này không làm mình đau, cũng không có dấu hiệu gì hết nên nếu không đi khám định kỳ thì không thể biết được. Tôi phải đi kích trứng, lấy trứng ra. Tôi kích 2 lần mới đủ 11 trứng vì trứng của tôi rất ít. Sau đó, tôi cấy 2 phôi nhưng chỉ đậu được 1 phôi.

Phương Trinh Jolie: Quen Lý Bình 1 tháng đã sống thử, 4 năm mới kết hôn - Ảnh 3.

Dù khó khăn để mang thai là vậy nhưng tôi vẫn thấy mình may mắn hơn rất nhiều người. Tôi nghe kể nhiều trường hợp phải thụ tinh ống nghiệm rất nhiều lần mà vẫn không đậu, vô cùng mệt mỏi.

Bởi vậy, trong quá trình mang thai, tôi giữ rất kỹ, đi lại cẩn thận, chăm sóc kỹ càng, không như lần mang thai đầu tiên. Tôi cũng nghĩ lần đầu mình sinh thường rồi, lại tập yoga nên sinh lần hai chắc cũng dễ nên chọn sinh thường, ai ngờ lại khó khăn, đau đớn.

Tôi chịu đau từ 6 giờ đến 10 giờ, chịu hết nổi nhưng vẫn phải cố rặn, đau kinh khủng khiếp. Con tôi còn mất nhịp tim, khiến bác sĩ phải chuyển qua sinh mổ".

Tiếp đó, Phương Trinh tâm sự: "Khi tôi quen Lý Bình, tình yêu thương của anh ấy với mẹ con tôi đã trở thành tấm gương phản chiếu, giúp con gái tôi học theo, nên nó rất thương em.

Phương Trinh Jolie: Quen Lý Bình 1 tháng đã sống thử, 4 năm mới kết hôn - Ảnh 4.

Ngay từ đầu tôi chọn Lý Bình làm bạn đời vì anh ấy thương con gái tôi lắm, thương như con ruột. Con nít nó cảm nhận rõ lắm, ai thương nó là nó biết. Vì thế nên Mia con gái tôi rất thương em.

Tôi cũng nói với Lý Bình rằng, phải dạy con bằng cách yêu thương con thật nhiều, để con từ tình thương đó mà hình thành nhân cách. Mia con gái tôi cũng như Lý Bình, tuy không dùng lời nói nhưng bằng hành động đã thể hiện rõ tình yêu với em trai. Em vui thì nó vui, em cười nhiều thì nó cười, em khóc nó cũng buồn. Tôi cảm thấy rất cảm động về điều đó".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại