Phụ nữ sinh ngày tháng này, trong năm 2020 có "bàn tay vàng" chạm vào đâu thành công ở đó, cuộc sống vươn lên một tầm mới, viên mãn đủ đầy

Triều Dương |

Ngày tháng sinh quyết định rất nhiều đến tính cách và cuộc đời một người.

Mỗi ngày sinh tháng sinh khác nhau có tính cách và đặc điểm riêng biệt. Biết được sở trường lẫn sở đoản của bản thân sẽ giúp mỗi người phát huy năng lực khi cơ hội đến.

Năm 2020, những người có ngày sinh sau sẽ nắm bắt được tài vận, cơ hội đến giúp họ phát huy tài năng để thu về nhiều lợi ích lẫn tiền bạc.

Người sinh ngày 1 tháng 12

Nếu đây là ngày sinh của bạn, tử vi học dự đoán bạn là một người có ý thức tự giác, vui vẻ và hài hước. Bạn sống có cá tính và không bị chi phối bởi những yếu tố tiêu cực bi quan. Bạn cũng là một người bạn tuyệt vời với người khác.

Bạn ngoại giao tốt nên có nhiều bạn bè, không những trong nước mà còn các nơi trên thế giới. Bạn quyến rũ và thu hút người khác phái không ngừng, khi cần xuất hiện trong các bữa tiệc, bạn luôn có người sẵn lòng hộ tống.

Mặc dù "lắm mối" nhưng rất khó để người khác có thể lọt vào mắt xanh của bạn. Không chỉ yêu cầu về ngoại hình, bạn còn mong muốn đối phương hiểu bạn và mang lại niềm vui cho bạn nữa. Khi gặp được đúng người, bạn sẽ không ngần ngại chủ động cam kết một mối quan hệ.

Mặc dù trong yêu đương bạn có thể phóng khoáng, nhưng nghĩ xa hơn khi trở thành bố mẹ, bạn lại rất chậm rãi. Bạn muốn bản thân phải ổn định, có kinh tế và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi quyết định chăm sóc một mầm non mới.

Phụ nữ sinh ngày tháng này, trong năm 2020 có bàn tay vàng chạm vào đâu thành công ở đó, cuộc sống vươn lên một tầm mới, viên mãn đủ đầy - Ảnh 1.

Người có ngày tháng sinh như bạn có một sức khỏe tốt, khi căng thẳng bạn cũng thích sử dụng các liệu pháp tự nhiên để giải tỏa tinh thần hơn.

Bạn thích hợp với những công việc nghệ thuật, phát triển ý tưởng bởi trong bạn có huyết mạch của dòng chảy sáng tạo khổng lồ. Bạn có thể cực kỳ tháo vát và tràn đầy năng lượng khi làm việc. Bạn rất vui khi làm việc với mọi người nhưng đặc biệt là khi nó liên quan đến việc làm một cái gì đó cho cộng đồng.

Bạn rất giỏi trong việc quản lý ngân sách và có thể có một quỹ dành riêng cho các sự kiện trong cuộc sống. Là người độc lập và thực tế, mặc dù phải đối diện với nhiều thử thách, nhưng đó là những trải nghiệm tuyệt vời bạn có thể trải qua.

Hành tinh cai quản ngày sinh của bạn là sao Mộc tượng trưng cho trí thông minh, khuynh hướng tâm linh và nhu cầu khám phá không ngừng. Đồng thời giúp bạn có khả năng giao tiếp tuyệt vời và ý chí để đưa ra quyết định đúng đắn.

Một vài thông số giúp bạn tăng cường may mắn trong năm 2020 như con số và màu sắc, ngày thứ và đá quý.

Bạn có thể sử dụng số 1 ( tượng trưng cho sự tích cực, sáng tạo, bao dung và can đảm) và số 4 ( tượng trưng cho nền tảng vững chắc và tính kiên định, chăm chỉ).

Màu sắc bạn có thể cân nhắc sử dụng cho bản thân là màu cam (biểu thị sự năng động, trẻ hóa, thịnh vượng và may mắn) và màu tím (tượng trưng cho trí tưởng tượng, giấc mơ, khả năng ngoại cảm và ý thức tự giác).

Ngày trong tuần giúp bạn tăng khả năng thành công trong quyết định là thứ Năm (ngày được cai trị bởi sao Mộc - một ngày cạnh tranh, học hỏi và mở rộng kiến thức cho bạn) và Chủ Nhật (ngày được cai trị bởi Mặt trời giúp bạn tự tin và chắc chắn về mục tiêu của mình trong cuộc sống)

Ngoài ra, đá quý màu ngọc lam là biểu tượng của năng lượng tích cực tinh khiết và giúp giải độc sẽ mang lại cho bạn một năm rực rỡ, thành công.

Người sinh ngày 3 tháng 1

Không phủ nhận được sự độc đáo và đặc biệt của người sinh ngày này. Nếu bạn sinh ngày tháng này, trong bạn có sự pha trộn độc đáo của tính cách của sự kiên trì và niềm đam mê.

Trong bạn có một sự nhanh trí không phải người nào cũng sở hữu được. Sự độc lập và nhìn nhận lại bản thân giúp bạn mở ra những cơ hội mới trong năm nay.

Sở hữu năng lực giao tiếp đáng nể là kỹ năng giúp bạn thành công trong nhiều lĩnh vực. Mặc dù vậy, không phải lúc nào khả năng tranh luận cũng mang lại thành công cho bạn, nó còn đi kèm thị phi và bàn tán. Bởi trong bạn có sự tùy hứng và nổi loạn, bởi vậy hãy đảm bảo sở trường của mình sẽ không quay lưng lại hại chính mình.

Năng lượng và sự nhiệt tình vô tận của bạn đổ vào công việc rất nhiều. Bạn có tham vọng và cảm thấy không hài lòng khi mãi dậm chân một chỗ trong công việc.

Phụ nữ sinh ngày tháng này, trong năm 2020 có bàn tay vàng chạm vào đâu thành công ở đó, cuộc sống vươn lên một tầm mới, viên mãn đủ đầy - Ảnh 2.

Bạn có khả năng quan sát tinh tế. Nhìn một người qua dáng đứng hay cách ăn mặc, bạn cũng sẽ hiểu được rất nhiều thông số của người đó. Mặc dù không phải ác ý, nhưng điều đó giúp bạn nhìn nhận vấn đề và tránh những rắc rối không đáng có do người khác mang lại.

Tương lai của bạn phụ thuộc vào kỹ năng kết nối của bản thân. Có năng lực ngoại giao trong công việc và hãy thử sử dụng trong cuộc sống cá nhân của chính mình.

Ngày sinh của bạn được cai quản bởi sao Thổ tượng trưng cho tính kỷ luật và các kinh nghiệm trong cuộc sống. Một vài thông số giúp bạn tăng cường may mắn trong năm 2020 như con số và màu sắc, ngày thứ và đá quý.

Số 3 (con số lôi cuốn thể hiện tính cách dí dỏm và khiếu hài hước) và số 4 (biểu thị một tính cách mạnh mẽ với sự kiên nhẫn và ổn định tuyệt vời) sẽ mang lại cho bạn nhiều năng lượng tích cực trong năm 2020 này.

Màu sắc giúp bạn tăng khả năng linh hoạt trong năm là màu tím (màu hoàng gia biểu thị sự giàu có, quyền lực và thịnh vượng) và màu xám (biểu thị bản chất nhường nhịn, thu liễm)

Ngày trong tuần giúp bạn đưa ra các lựa chọn quan trọng là thứ Bảy (ngày Sao Thổ biểu thị cho sự nỗ lực, giản dị và trung thực) và thứ Năm (ngày Sao Mộc tượng trưng cho sự hào phóng, may mắn và thành công).

Ngoài ra, đá quý Garnet thể hiện tình yêu, sự ổn định và tinh khiết sẽ mang lại may mắn cho bạn trong năm.

Người sinh ngày 14 tháng 2

Ngày sinh này cho thấy bạn là người trí thức và thân thiện. Là người hấp dẫn, gu thẩm mỹ tốt và hài hước, bạn biết cách làm cho mọi người xung quanh vui vẻ.

Bạn là người thay đổi quyết định bản thân dễ dàng mà không chút áy náy. Khi là người mắc lỗi, bạn sẽ không ngần ngại nói ra câu xin lỗi và nhìn nhận lại chính mình.

Ở bạn có sự pha trộn giữa sự hướng ngoại và hướng nội đồng đều. Mặc dù có mối quan hệ xã hội nhưng không dễ để ai bạn cũng có thể dốc bầu tâm sự. Bạn thường thích dành thời gian cho bản thân mình hơn.

Trong tình yêu bạn cũng là người cho đi nhiều, bạn luôn muốn mang lại điều tốt đẹp cho người mình thương yêu.

Khi không được hồi đáp quan điểm của bản thân, nhiều khả năng bạn sẽ trở nên tức giận, thô lỗ và thậm chí bạo lực. Những gì bạn nên làm là cố gắng chấp nhận người khác bởi ai cũng có quyền trở thành chính mình.

Những căng thẳng và cảm xúc tiêu cực có thể làm sức khỏe của bạn trở nên yếu đi. Bạn có thể gặp các vấn đề về đau đầu và giấc ngủ không ngon.

Phụ nữ sinh ngày tháng này, trong năm 2020 có bàn tay vàng chạm vào đâu thành công ở đó, cuộc sống vươn lên một tầm mới, viên mãn đủ đầy - Ảnh 3.

Sinh ra đã là người thông minh, tiến bộ và độc đáo, vậy nên dù tiếp nhận bất kể công việc gì bạn cũng sẽ là người tạo ra nhiều ảnh hưởng thay đổi trong tập thể. Sự tỉ mỉ và sáng tạo giúp bạn được cống hiến hết mình.

Trong tình yêu hay cuộc sống lẫn công việc, bản thân bạn đều đánh giá cao sự tự do và độc lập. Đôi khi bạn sử dụng tính cách này để giữ không gian riêng cho bản thân mình.

Bạn thích tự do và không ưa gò bó vào thiết bị máy chấm công khô khan. Nhưng dù sáng tạo đến mấy, bạn vẫn cần tạo cho mình kỷ luật trong khuôn khổ để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Bạn đủ thông minh để biến bất cứ ý tưởng sáng tạo nào thành hiện thực. Thêm một chút khuôn khổ sẽ giúp bạn phát triển xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Hành tinh cai trị ngày sinh của bạn là sao Thiên Vương tượng trưng cho mục tiêu thay đổi thế giới của bạn với những sáng tạo cùng phát minh của bạn.

Một vài thông số giúp bạn tăng cường may mắn trong năm 2020 như con số và màu sắc, ngày thứ và đá quý.

Số 5 (con số cảm xúc có nhiều năng lượng, phiêu lưu và ý chí để trải nghiệm) và số 7 (biểu thị khả năng phân tích và nhu cầu hướng nội) sẽ giúp bạn vừa phát triển vừa cân bằng được cuộc sống trong năm 2020.

Màu sắc may mắn cho bạn là màu xanh dương (tượng trưng cho tuổi trẻ, lòng trung thành và sự tin tưởng) và màu xanh lá cây (tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển và hòa bình).

Ngày may mắn cho bạn là thứ Bảy (ngày của hành tinh Sao Thổ biểu thị cho việc lập kế hoạch, dự trữ và kiên nhẫn) và thứ Tư (ngày của hành tinh Sao Thủy đại diện cho giao tiếp, kết nối và khám phá).

Ngoài ra, sử dụng đá quý thạch anh tím có đặc tính cân bằng tinh thần, giúp bạn có giấc ngủ ngon, không mộng mị.

(Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm)

theo Nhịp sống Việt

Đọc tin Đời sống mới nhất, xem tin tử vi nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên