Phú nhị đại ngỡ đã cưới được 'nữ thần hoàn mỹ' cho đến khi thấy mặt mộc của đối phương, sau cùng đưa ra quyết định gây tranh cãi

YU |

Sau khi nhìn thấy mặt mộc của vợ, phú nhị đại rất hoang mang và lập tức đưa ra quyết định ly hôn.

Nhiều ngày trước đây, một phú nhị đại ở Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã vô tình gặp gỡ một hotgirl xinh đẹp trên MXH, sau đó anh đã phải lòng cô gái này. Sau 3 tháng yêu đương mặn nồng, cặp đôi quyết định kết hôn.

Những tưởng đối phương là "nữ thần định mệnh" của mình, phú nhị đại không ngờ khi lần đầu tiên thấy mặt mộc của vợ mới cưới, anh đã bất ngờ đến mức hoảng sợ, lập tức quyết định ly hôn.

Theo truyền thông Trung Quốc, cặp đôi nhanh chóng kết hôn chỉ sau vài tháng hẹn hò và phú nhị đại đã chi 200.000 NDT (711 triệu VND theo tỷ giá hiện tại) làm sính lễ cho nhà gái.

Phú nhị đại ngỡ đã cưới được nữ thần hoàn mỹ cho đến khi thấy mặt mộc của đối phương, sau cùng đưa ra quyết định gây tranh cãi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, trong tuần trăng mật, anh mới phát hiện, sau khi tẩy trang, gương mặt của vợ có quá nhiều khác biệt với diện mạo "nữ thần" trước đó. Sự khác biệt quá khác giữa nhan sắc trước và sau khi trang điểm là một vấn đề không thể chấp nhận được đối với phú nhị đại. Anh tin rằng đối phương đã cố ý lừa dối mình, vì vậy anh đã nộp đơn ra tòa, yêu cầu ly hôn và được hoàn trả 200.000 NDT sính lễ.

Tại tòa, cô hotgirl mạng vô cùng tức giận, nói: "Ban đầu là anh nói sẽ chấp nhận những gì em có, bao dung tất cả sai lầm của em, vậy mà bây giờ sau khi tẩy trang anh cũng không nhận ra em sao?".

Đáp lại, phú nhị đại vừa buồn bã vừa căm giận: "Cô tự nhìn thử xem, mấy bức ảnh của cô với dung mạo thật vốn không cùng là một người. Cô là một kẻ lừa đảo, nhất định tôi phải ly hôn!".

Phú nhị đại ngỡ đã cưới được nữ thần hoàn mỹ cho đến khi thấy mặt mộc của đối phương, sau cùng đưa ra quyết định gây tranh cãi - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Sau cùng, tòa án đã ra phán quyết, phía nữ không cần phải trả lại tiền sính lễ vì 2 bên đều dựa theo phong tục dân gian, tự nguyện chi ra tiền sính lễ không vượt quá khả năng tài chính của phía nam, pháp luật không cấm điều này.

Phán quyết của tòa án đã làm dấy lên nhiều tranh cãi trên MXH, đa phần đều tin rằng phú nhị đại gặp phải chuyện này là xứng đáng: "Thật đáng hổ thẹn, kết hôn chỉ vì tướng mạo của đối phương, thật quá nực cười", "Đàn ông dùng nửa thân dưới để suy nghĩ thì trách ai? Không nhìn rõ dáng vẻ thật của đối phương mà đã kết hôn, thấy không đẹp thì ly hôn sao?", "Ly hôn là đúng, 3 đời nhà cô gái này thật sự rất may mắn",...

Hiện tại sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại