Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em

MINH HỒNG |

Mẹ Sulli đã hé lộ rất nhiều điều về cô con gái quá cố trong bộ phim tài liệu mới lên sóng.

Vào tối 10/9, bộ phim tài liệu về cuộc đời nữ idol quá cố Sulli đã được phát sóng. Bộ phim nhìn lại cuộc đời và sự nghiệp của của Sulli từ khi cô mới chỉ là 1 cô bé, đồng thời ekip cũng phỏng vấn cảm nghĩ của gia đình, bạn bè thân thiết của nữ idol là mẹ cô và Tiffany ( SNSD ).

Đặc biệt, mẹ của nữ idol đã thuật lại cuộc đời ngắn ngủi của con gái với rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Trong đó, bà hé lộ về thời thơ ấu của nữ idol, thời điểm cô ra mắt với tư cách diễn viên, mối quan hệ giữa 2 mẹ con. Đáng chú ý nhất chính là chuyện tình của "đóa hoa tuyết lê" với bạn trai hơn 14 tuổi Choiza và những lần tự tử thầm lặng.

Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 1.

Sulli đã sống 1 cuộc đời quá ngắn ngủi, loạt khoảnh khắc này không khỏi khiến người hâm mộ xót xa

Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 2.

Nụ cười này sẽ mãi chỉ còn trong ký ức

Mẹ của Sulli cho biết bà và chồng ly hôn năm nữ idol lên 7 tuổi. Bà đã làm nhiều công việc để chi trả học phí cho Sulli tại học viện diễn xuất ở Seoul. Sau 6 tháng, bà có ý định cho con gái ngừng học thì Sulli rơi nước mắt: "Con muốn học thêm".

Sau đó, cô bé 11 tuổi được chọn đóng phim Bài Ca Seo Dong , được phóng viên đặt cho nghệ danh Sulli và lúc này SM Entertainment đã liên hệ, ngỏ ý muốn chiêu mộ cô. Sau đó, Sulli thực tập tại SM và được ra mắt cùng f(x) .

Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 3.
Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 4.
Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 5.
Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 6.

Sulli thuở thiếu thời

Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 7.

Sulli trở thành sao nhí triển vọng với Bài Ca Seo Dong

Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 8.

Sau đó, cô được "ông lớn" SM Entertainment chiêu mộ...

Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 9.

... và sau đó trở thành thành viên f(x)

Người mẹ cho biết mối quan hệ giữa bà và Sulli rất ổn cho đến khi tin đồn hẹn hò của nữ idol và đàn anh hơn 14 tuổi Choiza được hé lộ. Mẹ của Sulli nói: "Tôi xem ảnh và không thể tin được, tôi nghĩ đây chỉ là sự phóng đại của báo chí. Nhưng khi tôi gọi điện cho Sulli, con bé đã xác nhận và nói đó là sự thật".

Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 10.

Mẹ Sulli luôn phản đối mối tình của cô với bạn trai hơn 14 tuổi

"Đột nhiên Sulli có bạn trai hơn 14 tuổi, tôi không thể tin được. Cách nói chuyện cũng khác, con bé cũng uống rượu rất nhiều.

Vì tôi phản đối nên Sulli rất buồn và tức giận. Tôi cũng rất đau lòng. Một ngày nọ, con bé quyết toán tài chính và nói rằng hãy chấm dứt mối quan hệ từ đây. Từ đó, con bé và tôi không còn nói chuyện nữa, dù thi thoảng tôi cũng cố liến lạc", mẹ của nữ idol cho biết thêm.

Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 11.

Vì chuyện này, nữ idol và mẹ đã từ mặt nhau

Mẹ Sulli còn hé lộ 1 sự thật đáng buồn khác. Cuối năm 2016, truyền thông Hàn đưa tin Sulli nhập viên cấp cứu vì cắt cổ tay. Dân mạng cho rằng nữ idol tự tử vì chia tay với bạn trai Choiza nhưng SM tuyên bố cô chỉ bất cẩn để bị thương. Giờ đây, mẹ nữ idol đã xác nhận năm đó đúng là Sulli đã tự tử hụt.

"Tôi nhận được cuộc gọi từ công ty quản lý vào năm 2016, họ nói con bé đã cắt cổ tay, đã được đưa đi cấp cứu và thông báo để tôi không ngạc nhiên khi các bài báo được tung ra. Tôi đã định đến bệnh viện, nhưng trượt chân trong nhà tắm và bị thương.

Tôi đã khóc cả 1 tuần sau đó vì không thể đến bên con. Khi đó, con gái tôi vừa mới chia tay Choiza sau 3 năm hẹn hò", mẹ Sulli buồn bã kể lại.

Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 12.

Mẹ của nữ idol cũng hối hận rất nhiều: "Có vẻ như đó là lỗi của tôi. Con bé đã cô đơn đến chừng nào. Người đàn ông nó yêu đã ra đi, mẹ thì không ở bên, và không có bạn bè thực sự để trò chuyện".

Sự cô đơn, trống vắng tình yêu thương đã khiến Sulli hành động nổi loạn, lạ lùng, điên rồ, gây ra vô số cuộc tranh cãi, khiến dân mạng hiểu lầm về con người thực sự của cô - vô cùng tốt bụng, nhân hậu và tinh tế.

Ở tuổi 25, đóa hoa xinh đẹp ấy đã chọn cách ra đi sau quãng thời gian dài chống chọi với trầm cảm, nỗi cô đơn, vô số khổ đau và bình luận ác ý. Khi nữ idol qua đời, mẹ cô đã tìm thấy quá nhiều thuốc trong nhà của cô. Bà xót xa: "Nhiều thuốc đến không thể uống hết được. Sân khấu đã khiến con gái tôi rối loạn hoảng sợ, trầm cảm, con đã phải cô đơn biết bao, mẹ thực sự hối hận".

Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 13.

Khi nhận được cuộc điện thoại thông báo con mình đã mất, mẹ của nữ idol ngay lập tức đã đến nhà Sulli.

Bà cho biết bà cứ mãi sờ tay, sờ mặt con gái, ôm ấp lấy hình hài đó cả tiếng đồng hồ. Bà hối tiếc vì không thể nói lời chào sau cuối với con "Mẹ xin lỗi vì đã quá muộn màng, nếu thời gian có thể quay trở lại, mẹ sẽ làm lại tất cả, sẽ ở bên và yêu thương con".

Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 14.

Người chị thân thiết của Sulli - Tiffany cũng chia sẻ nhiều tâm sự về cô em gái bạc mệnh: "Trong cuộc sống ngày nay, không gian duy nhất chúng ta có thể tự do thể hiện bản thân là mạng xã hội.

Tôi nghĩ em ấy muốn được trở nên tự do hơn. Dù không phải mọi điều đều đúng, nhưng Sulli nên được ca ngợi vì sự dũng cảm của mình, em ấy nên được tán dương vì đã thực sự sống đúng với bản thân mình".

Cô nàng mắt cười của SNSD vô cùng hối hận vì đã không tìm đến Sulli tâm sự trước khi nữ idol chọn rời bỏ cuộc đời này. Tiffany cũng đã rơi nước mắt khi nhớ về ký ức với cô em gái quá cố, cô là người đã ở chung ký túc xá, chứng kiến Sulli từ 1 cô bé dần lớn lên và trưởng thành.

Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 15.

Tiffany rơi nước mắt khi nhớ về cô em gái quá cố

Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 16.
Phim tài liệu về Sulli: Mẹ ruột cạn nước mắt xác nhận con gái cố tự tử hậu chia tay Choiza, Tiffany bật khóc hối hận nói về người em - Ảnh 17.

Nguồn: Sport Chosun


theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức mới nhất, xem tin tức giải trí nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên