Phát sóng cảnh mát-xa khỏa thân không che mờ, một đài truyền hình Trung Quốc phải công khai xin lỗi

Thiên Ân |

Một đài truyền hình ở Tứ Xuyên, Trung Quốc mới đây phải xin lỗi công khai sau khi phát sóng hình ảnh nhạy cảm liên quan tới cuộc điều tra bí mật về dịch vụ mại dâm tại một tiệm mát-xa trá hình.

Phát sóng cảnh mát-xa khỏa thân không che mờ, một đài truyền hình Trung Quốc phải công khai xin lỗi - Ảnh 1.

Đài truyền hình ở Tứ Xuyên phải xin lỗi vì phát sóng cảnh mát-xa khỏa thân không che mờ. Ảnh minh họa

Xuất hiện trên sóng truyền hình vào tối 28/7 vừa qua, bản tin dài 11 phút của Đài Phát thanh và Truyền hình Tứ Xuyên cho thấy một phóng viên cải trang thành khách hàng đem theo camera giấu kín, bước vào tiệm mát-xa ở Thành Đô, nơi anh nhận lời đề nghị mát-xa kèm mua dâm với giá 260 nhân dân tệ (37 USD). 

Tuy nhiên, anh từ chối và chọn dịch vụ mát-xa thông thường có giá 60 nhân dân tệ (9 USD).

Tuy nhiên, khi phóng viên này bước vào phòng và nằm xuống, camera giấu kín đã cho thấy hình ảnh một người đàn ông hoàn toàn trong trạng thái khỏa thân và nhân viên mát-xa đã thực hiện hành động nhạy cảm. 

Toàn bộ hình ảnh này đều không được che mờ.

Không rõ, người đàn ông trong trạng thái khỏa thân kia là phóng viên của truyền hình tỉnh Tứ Xuyên hay một người khác trong nhóm điều tra.

Trong một thời gian ngắn, đoạn clip lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc, tạo ra làn sóng phản ứng dữ dội.

“Đài truyền hình đang phát sóng hình ảnh khiê.u dâm dưới danh nghĩa giám sát truyền thông nhằm mục đích câu view”, một người dùng Weibo bình luận.

Hôm 29/7, Đài Phát thanh và Truyền hình Tứ Xuyên đã đăng một lời xin lỗi lên trang Weibo chính thức và nói đây là lỗi bất cẩn của biên tập viên khi họ thiếu trách nhiệm trong việc không chỉnh sửa các cảnh không phù hợp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại