Phát hiện thi thể nữ giới Ấn Độ không đầu bị chó hoang kéo lê ở bãi rác

H.Bình |

Cảnh sát bang Uttar Pradesh - Ấn Độ vào cuộc điều tra sau khi phát hiện thi thể phụ nữ không đầu nhét trong bao tải đang bị mấy con chó hoang lôi lôi kéo kéo ở bãi rác.

Cảnh sát cho biết thi thể không đầu được tìm thấy tại một bãi rác gần nghĩa trang ở thành phố Meerut, bang Uttar Pradesh, vào ngày 26-10. Thi thể bị phân xác trong bao tải, được cho là một phụ nữ 30 tuổi.

Người đại diện sở cảnh sát Meerut – ông Akhilesh Narayan Singh – thông tin rõ hơn rằng thi thể được tìm thấy phía sau một nghĩa trang Hồi giáo ở thị trấn Fatehpur Sikri thuộc khu vực đồn cảnh sát Lisari Gate.

Theo India Today, mấy đứa trẻ chơi gần đó phát hiện những con chó đang lôi kéo bao tải bốc mùi và báo cho cha mẹ. Khi mọi người đổ xô đến, họ phát hiện trong bao tải bốc mùi hôi thối là xác người.

Ông Singh nói với đài NDTV ngày 27-10: "Có khả năng người phụ nữ bị người quen sát hại và chặt đầu để che giấu danh tính. Thi thể bị phân nhỏ, nhét trong bao tải và dường như bị chó hoang kéo lê trong bãi rác". Ông Singh cho biết cảnh sát bắt đầu rà soát, thu thập dữ liệu từ các máy quay giám sát cũng như mở rộng kiểm tra các khu vực gần bãi rác.

Phát hiện thi thể nữ giới Ấn Độ không đầu bị chó hoang kéo lê ở bãi rác - Ảnh 1.

Người phụ nữ bị đâm nhiều nhát, chết trong căn nhà bị lửa thiêu rụi ở khu dân cư Brewerytown. Ảnh: Fox News

Trong một vụ việc khác, Đài CBS ngày 26-10 đưa tin cảnh sát thành phố Philadelphia (bang Pennsylvania – Mỹ) đang điều tra vụ người phụ nữ được tìm thấy chết trong căn nhà bị lửa thiêu rụi ở khu dân cư Brewerytown.

Người phụ nữ được xác định là Devin Gold, 27 tuổi, trên người có nhiều vết đâm. Bên cạnh đó, người đàn ông được cứu khỏi ngọn lửa đang trong tình trạng nguy kịch. Người đàn ông này trên dưới 40 tuổi, bất tỉnh dưới tầng hầm. Nhà chức trách nói rằng dường như ông ta đã tự gây ra những vết đâm trên người.

Cảnh sát cho biết hỏa hoạn khởi phát từ tầng trệt của căn nhà trong khu nhà ở Đại lộ West Girard, tầm sau 20 giờ 20 phút ngày 26-10 (theo giờ địa phương). Ông Harry Bannan - đại diện đội phòng cháy chữa cháy địa phương - thuật lại: "Khi bước vào khu nhà để dập lửa, chúng tôi thấy ngay nạn nhân nữ. Lúc đó cô ấy đã tử vong. Sau đó chúng tôi phát hiện nạn nhân nam bị thương nặng, bất tỉnh dưới tầng hầm. Khi đưa người đàn ông ra khỏi nhà, ông ấy có tỉnh lại".

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của người phụ nữ. Theo ông Harry Bannan, tầng trệt căn nhà có thể là hiện trường vụ án. Khoảng 60 lính cứu hỏa đã dập ngọn lửa trong khoảng 20 phút.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại