Phát hiện thi thể người đàn ông thường xuyên đi lang thang dưới kênh nước

Tuấn Minh |

Trong lúc đi làm đồng, một người dân ở Thọ Xuân (Thanh Hóa) tá hỏa phát hiện thi thể 1 người đàn ông dưới kênh nước. Người đàn ông này sống một mình, thường xuyên đi lang thang.

Sáng ngày 18-12, ông Ngô Văn Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan chức năng đã hoàn tất các thủ tục và ban giao thi thể 1 người đàn ông tử vong được phát hiện dưới dưới kênh nước qua địa bàn chiều ngày 17-12.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 17-12, một người dân trong lúc đi làm đồng đã tá hỏa phát hiện một người đàn ông chết đưới kênh C3, đoạn giáp ranh giữa xã Tây Hồ và thị trấn Thọ Xuân (huyện Thọ Xuân).

Sự việc sau đó được nhanh chóng báo tới chính quyền địa phương và UBND thị trấn Thọ Xuân, Công an xã, huyện cũng đã nhanh chóng có mặt để đưa thi thể lên bờ, xác minh làm rõ danh tính, nguyên nhân sự việc.

Qua xác minh, công an an xác định danh tính nạn nhân là ông Lê Khắc M. (SN 1961; ngụ thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân).

Trước đó, người thân của ông M. đã trình báo sự việc ông M. đi khỏi nhà nhiều ngày nhưng không rõ đi đâu, gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Đến chiều ngày 17-12 thì thi thể ông được phát hiện dưới kênh C3.

Theo chính quyền địa phương, ông M. có gia đình, tuy nhiên lâu nay ông chỉ sống một mình tại thị trấn Sao Vàng. Ông M. cũng thường xuyên đi lang thang và có uống rượu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại