Phát hiện thi thể cô giáo sau 4 ngày mất tích

Đức Anh |

Dạy xong tiết 1 vào buổi sáng cách đây 4 ngày, cô giáo P. đi ra ngoài bằng xe máy, sau đó mất tích.

Chiều 24-9, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) đã phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân tử vong của cô giáo V.T.H.P (33 tuổi; quê ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định), công tác tại Trường THCS Hải Cảng, TP Quy Nhơn.

Phát hiện thi thể cô giáo sau 4 ngày mất tích - Ảnh 1.

Nơi phát hiện thi thể cô giáo V.T.H.P sau 4 ngày mất tích bí ẩn

Trước đó, khoảng 14 giờ cùng ngày, thi thể cô V.T.H.P được người dân phát hiện tại bãi đất trống giáp ranh giữa khu vực 3 và khu vực 6, phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn. Gần nơi phát hiện thi thể còn có chiếc xe máy cô giáo này thường sử dụng, ba lô đựng tài liệu dạy học vẫn đang ở trên xe.

Cách đây vài ngày, gia đình đã đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook để tìm kiếm vì cho rằng cô giáo P. mất tích. Theo gia đình, cô P. vào TP Quy Nhơn ở một mình để đi dạy. Sức khỏe và công việc của cô P. bình thường.

Gần đây, do không liên lạc được với cô P., gia đình đã đi tìm tại trường, nhà ở... nhưng vẫn không thấy. Theo các giáo viên Trường THCS Hải Cảng, ngày 20-9, sau khi dạy xong tiết 1 buổi sáng, cô P. đi ra ngoài bằng xe máy. Sau đó, các giáo viên không thấy cô P. quay lại dạy các tiết còn lại của buổi sáng và buổi chiều.

Trong chiều 24-9, sau khi hình ảnh và thông tin tìm thấy thi thể cô giáo P. tại TP Quy Nhơn, gia đình đã vào nhận diện và làm thủ tục để đưa về nhà ở huyện Phù Cát lo hậu sự.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại