Phát hiện mối liên hệ bất thường tại kim tự tháp cao nhất thế giới ở Bosnia

Nguyễn Hằng |

Một tiến sĩ người Mỹ đã có phát hiện kỳ lạ tại kim tự tháp 34.000 năm tuổi ở Bosnia.

Pseudoscientist Semir Osmanagich, tiến sĩ người Mỹ gốc Bosnia đã tìm hiểu nguồn gốc của những kim tự tháp bí ẩn ở Bosnia trong vòng 7 năm qua, không tin rằng chúng chỉ là những nơi an táng khổng lồ mà còn ẩn chứa những bí mật kỳ bí khác.

Phát hiện mối liên hệ bất thường?

Mặc dù các nhà khảo cổ đại cho rằng những ngọn đồi tam giác này chỉ là tự nhiên, nhưng tiến sĩ Osmanagich đã thực hiện một tuyên bố táo bạo mà ông đã tìm thấy cái gọi là năng lượng Nikola Tesla (Tesla's Tower of Power) tại địa điểm Kim tự tháp Bosnia, "úp mở" khả năng con người bây giờ có thể "giao tiếp" với người ngoài hành tinh.

Phát hiện mối liên hệ bất thường tại kim tự tháp cao nhất thế giới ở Bosnia - Ảnh 1.

Pseudoscientist Semir Osmanagich, tiến sĩ người Mỹ gốc Bosnia đã tìm hiểu nguồn gốc của những kim tự tháp bí ẩn ở Bosnia. Ảnh: Getty

Ông Osmanagich đã tuyên bố phát hiện tại một trong các kim tự tháp 34.000 năm tuổi có tên gọi là Kim tự tháp Mặt trời có thể thay đổi lịch sử của Trái Đất và có thể hình thành thông tin liên lạc giữa các thiên hà.

Kim tự tháp Mặt Trời nằm trong thung lũng Visoko thuộc Bosnia cao đến 220m, được coi là kim tự tháp cao nhất thế giới tính cho đến thời điểm hiện nay, cao hơn kim tự tháp Giza ở Ai Cập (139 m).

Phát hiện mối liên hệ bất thường tại kim tự tháp cao nhất thế giới ở Bosnia - Ảnh 2.

Kim tự tháp Mặt Trời ở Bosnia còn cao hơn cả đại kim tự tháp Giza bí ẩn ở Ai Cập. Ảnh: Slavorum

Tiến sĩ Osmanagich cho rằng việc phát hiện ra chùm năng lượng hay sóng đứng của Tesla ở đỉnh của kim tự tháp Mặt Trời ở Bosnia được cho là có khả năng đi nhanh hơn cả tốc độ ánh sáng.

Hiện tượng kỳ lạ này trái ngược với các định luật vật lý khiến các nhà nghiên cứu cho rằng kim tự tháp Mặt Trời ở Bosnia tồn tại một mạng lưới bí ẩn, cho phép giao tiếp với các thiên hà xa xôi trong vũ trụ.

Phát hiện mối liên hệ bất thường tại kim tự tháp cao nhất thế giới ở Bosnia - Ảnh 3.

Hình ảnh minh họa về chùm năng lượng "sóng đứng" kỳ lạ ở Kim tự tháp Mặt Trời. Ảnh: Getty

Nhà phát minh "lỗi lạc" Tesla đã phát minh ra một lý thuyết về sóng đứng có khả năng đi nhanh hơn cả ánh sáng. Điều này có nghĩa là chúng có thể di chuyển nhanh trong vũ trụ mà không hề lãng phí năng lượng.

Nhà khoa học, phát minh nổi tiếng trên thế giới
Nikola Tesla (1856 - 1943)
Nikola Tesla được coi là "kẻ điên" vĩ đại của giới khoa học

Bí ẩn khó giải, thách thức nhân loại

Năm 2011, các chuyên gia Italia và Phần Lan đã theo dõi hiện tượng siêu âm trên đỉnh kim tự tháp khổng lồ ở Bosnia. Chùm sóng siêu âm có tần số trung bình là 9.3333 Hz, cao nhất có thể lên đến 28.3000 kHz.

Đây là lần đầu tiên lớp từ trường xung quanh khu vực kim tự tháp Bosnia được đo đạc thành công kể từ năm 2010. Tiến sĩ Osmanagich cho rằng, nguồn năng lượng này là hoàn toàn tự nhiên.

Hình dạng đặc biệt của kim tự tháp và vị trí của nó đặt thẳng hàng với những ngọn núi lửa để nhằm tập trung nguồn năng lượng lớn.

Ông Osmanagich tuyên bố trên bề mặt và bên dưới các tinh thể thạch anh trong kim tự tháp Mặt trời mà các nhà khảo cổ đã tìm thấy là một loại khoáng chất, có thể nhận được khuếch đại năng lượng.

Ngoài ra, kết cấu kỳ lạ và chất lượng bê tông "cao cấp" nhất trên Trái Đất bên trong đường hầm kim tự tháp cũng là một bí ẩn "nuôi dưỡng" nguồn năng lượng kỳ lạ.

Theo Tiến sĩ Osmanagich, người ngoài hành tinh có thể từng liên lạc với Trái đất, cho con người kiến thức về kim tự tháp và các nguồn năng lượng. Quá trình này có thể đã diễn ra cách ngày nay từ hàng ngàn năm trước.

Phát hiện mối liên hệ bất thường tại kim tự tháp cao nhất thế giới ở Bosnia - Ảnh 5.

Tiến sĩ Osmanagich và các cộng sự đã dành 7 năm nghiên cứu về các kim tự tháp ở Bosnia. Ảnh: Getty

Osmanagich tin rằng, nhóm nghiên cứu của ông đang từng bước tìm lại kho tri thức bí ẩn này. Thay vì tìm kiếm trong các tảng đá, các nhà khoa học đã tiến hành đo đạc cường độ điện, âm thanh và năng lượng sóng.

Các thử nghiệm thực tế ở kim tự tháp Bosnia cho thấy con người tạo ra thêm năng lượng khi ở gần công trình cổ đại này.

Năng lượng nâng cao đến một mức nhất định thậm chí có thể giúp con người chuyển sang các loại hình tâm linh như thần giao cách cảm hay dịch chuyển tức thời.

"Thông tin liên lạc chuyển giao gần như ngay lập tức giữa hai khu vực xa xôi trong vũ trụ, mà không hề bị sụt giảm chất lượng".

Osmanagich giải thích, nguồn năng lượng mạnh mẽ này có thể giúp kim tự tháp tạo ra "cánh cổng vũ trụ", giúp con người liên lạc và dịch chuyển đến nơi khác rất nhanh chóng.

Phát hiện mối liên hệ bất thường tại kim tự tháp cao nhất thế giới ở Bosnia - Ảnh 6.

Kim tự tháp Mặt Trời ở Bosnia có thể ẩn chứa kho tri thức bí ẩn liên quan đến người ngoài hành tinh. Ảnh: Getty

Lịch sử nhân loại có thể thay đổi, con người có thể tương tác với tương lai, quá khứ nếu khám phá được nguồn năng lượng bí ẩn này.

Mặc dù chưa có một lời giải cụ thể, nhưng đến nay, kim tự tháp Mặt Trời cũng như các kim tự tháp bí ẩn trong thung lũng ở Bosnia vẫn là một điểm đến hấp dẫn đối với các nhà nghiên cứu và du khách trên toàn thế giới.

Nguồn: Express, Dailystar, Ancient-code

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại