Phát hiện khe hở dưới lò nướng, cô gái khiến dân mạng hoảng hồn khi lấy ra 1 thứ

Bình Nguyên (ĐS) |

Giấu chiếc cặp dưới gầm lò nướng, “món quà” chủ nhà cũ để lại có vẻ hơi kỳ lạ.

Khi chuyển đến ngôi nhà mới, bạn có thể sẽ bắt gặp một vài món đồ những người chủ cũ để lại. Đoạn video do chủ tài khoản TikTok @Live_ex_dream chia sẻ đã thu hút được hơn 600.000 lượt xem. Cô cho biết: "Chắc tôi phải tìm hiểu về các vụ giết người chưa giải quyết xong ở khu vực này thôi."

Chỉ vào tấm ván gỗ nằm dưới sàn nhà, cô giải thích: "Một tấm ván gỗ dưới lò đã rơi ra và để lại khoảng trống. Tôi gỡ ra và thấy có gì đó bên trong."

Phát hiện khe hở dưới lò nướng, cô gái khiến dân mạng hoảng hồn khi lấy ra 1 thứ - Ảnh 1.

Miếng gỗ rơi ra để lộ một khe hở nhỏ

Cô nhấc lên một chiếc cặp bằng kim loại, bên trong chứa một thanh kim loại màu hồng, các khoảng trống còn lại để vừa một con dao và một cái nĩa. Một số người cho rằng đó là một bộ dụng cụ giết người.

Phát hiện khe hở dưới lò nướng, cô gái khiến dân mạng hoảng hồn khi lấy ra 1 thứ - Ảnh 2.

Chiếc cặp bí ẩn đó đây

Tiếp theo, cô còn phát hiện thêm bên dưới lỗ hổng đó còn có ống nhựa và vài chiếc dao nhỏ. Nhiều người trấn an rằng những thứ này trông giống như một bộ dụng cụ ăn đồ nướng bị rơi ra thôi.

Phát hiện khe hở dưới lò nướng, cô gái khiến dân mạng hoảng hồn khi lấy ra 1 thứ - Ảnh 3.

Bên dưới hố lỗ hồng còn có ống nước và dao nhỏ...

Tuy nhiên, điều đó không khiến cô ấy hết hoài nghi: "Nhưng tại sao tất cả lại được lấy ra khỏi cặp, chỉ để mỗi một thanh kim loại và sau đó bị giấu sau những tấm gỗ?"

Phát hiện khe hở dưới lò nướng, cô gái khiến dân mạng hoảng hồn khi lấy ra 1 thứ - Ảnh 4.

Tại sao lại chỉ có mỗi thanh kim loại màu hồng mà không phải là thứ khác

Một bình luận cho biết: "Không có gì là lạ vì có nhiều nhà tận dụng khe hở dưới lò nướng để làm ngăn kéo, sau đó thì quên mất thôi."

Một người phản đối: "Hãy nói với tôi là bạn đã gọi cảnh sát rồi nhé??? Giờ trong đầu tôi chỉ có suy nghĩ đấy là bộ vũ khí giết người thôi."

Một người dung khác đồng tình: "Có thể là thiết bị tra tấn của một kẻ giết người hàng loạt."

Sau khi nhiều người khác cũng khuyên nên gọi cảnh sát, cô trả lời: "Chúng tôi đã gọi vào đường dây không khẩn cấp. Họ nói rằng những chủ nhà trước đây không hề liên quan đến bất cứ âm mưu hay cáo buộc nào nên tôi có thể yên tâm."

Theo Mirror

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại