Phát hiện bạn trai bị cướp tấn công, cô gái trẻ lập tức lao đến quật ngã kẻ xấu

Linh Chi |

Trong lúc tên trộm và nam thanh niên đang giằng co chiếc xe máy, người bạn gái đã từ bên trong xông ra rồi quật ngã kẻ xấu.


Mới đây, đoạn clip ghi lại hành động táo tợn của hai tên cướp khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Phát hiện bạn trai bị cướp tấn công, cô gái trẻ lập tức lao đến quật ngã kẻ xấu

Theo đó, một thanh niên trong lúc chờ bạn gái đã đỗ xe ở bên lề đường. Chàng trai tranh thủ sử dụng điện thoại để "giết thời gian" đến khi cô bạn gái giải quyết xong việc riêng. Không ngờ rằng, nam thanh niên sau đó lại rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm.

Khi thấy chàng trai ở một mình, hai đối tượng đi xe máy đã tiếp cận rồi nhanh chóng cướp đi chiếc điện thoại trên tay anh. Tuy nhiên, những kẻ này không bỏ trốn ngay mà còn quay lại để cướp thêm chiếc xe máy.

Một đối tượng đã dùng dao để đe dọa nam thanh niên phải bỏ lại xe máy. Thấy vậy, chàng trai lập tức nhảy khỏi xe nhưng vẫn cố kéo chiếc xe về phía mình.

May mắn lúc này, bạn gái từ trong lao ra "tung cước" giải vây cho bạn trai, đồng thời hét lớn để người đi đường giúp đỡ. Thấy đồng bọn bị khống chế, tên còn lại đã nhanh chân nổ máy rời khỏi hiện trường.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều lên tiếng chỉ trích hành động to gan của những tên cướp, đồng thời khen ngợi của dũng cảm của cô gái trẻ. Nhiều người còn hài hước cho rằng các thanh niên đi đường về sau nhớ dẫn theo người yêu để được bảo vệ như vậy.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Quá khen cho cô bạn gái, không biết ở nhà bạn nữ có hay lôi người yêu ra luyện tập như thế này không nữa mà có thể dũng mãnh như vậy, không hề kém nam nhân nào";

"Vậy mới nói đi đâu ta cũng phải kéo nóc nhà đi theo, riêng cái khoản võ mồm của mấy cô bạn gái cũng làm cho trộm khiếp vía rồi";

"Giờ trộm cướp manh động quá, giữa đường giữa phố mà không sợ sệt gì, cướp được điện thoại rồi còn đòi chiếm luôn chiếc xe, loại người này phải bị công an trừng trị thích đáng mới được";

"Coi mà vừa thương chàng trai vừa buồn cười, thế này mình phải có người yêu để phòng thân khi đi ra đường cho an toàn mới được".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại