Vụ nữ gia sư bị cưỡng hiếp: Hàng xóm không nghe tiếng kêu cứu

Nữ gia sư được chính vợ đối tượng cũng là giáo viên thuê về gần 1 năm nay và hàng xóm cho rằng không nghe thấy động tĩnh gì bất thường ngày hôm đó.

Như tin đã đưa, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang điều tra một vụ tố cáo hiếp dâm xảy ra tại địa bàn quận. Nạn nhân là một nữ gia sư, người bị tố cáo chính là phụ huynh một học sinh do nữ gia sư trên dạy kèm. Theo tố cáo, ngay sau khi vừa dạy học xong, nữ giáo viên đã bị phụ huynh học sinh cưỡng bức ngay tại nhà.

Hàng xóm không nghe thấy động tĩnh gì

Thông tin về sự việc động trời trên đã phá vỡ cuộc sống bình lặng của những người dân tổ dân phố 21, phường Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội). Suốt mấy ngày qua, từ khu chợ đầu ngõ đến các quán nước, mọi người đều bàn tán về vụ việc mới xảy ra ở nơi mình sinh sống.

Con ngõ dẫn vào ngôi nhà xảy ra vụ việc “cô giáo tố phụ huynh học sinh hiếp dâm”. Ảnh: Ngọc Phương.

Ông Chử Văn Việt - Tổ trưởng tổ dân phố 21 - cho biết: “Tất cả bà con trong tổ dân phố đều hết sức bất ngờ trước vụ việc trên. Mọi người không biết gì cho đến khi anh Dương Kim Chiều bị công an đến nhà tạm giữ giữa đêm. Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra nhưng đã gây xôn xao trong bà con khu vực mấy ngày qua”.

Nói về gia đình người bị tố cáo hiếp dâm, ông Việt cho biết: “Gia đình anh Chiều mua nhà và chuyển về sinh sống ở tổ dân phố 21 được khoảng 5 năm nay. Anh Chiều làm trong ngành xây dựng, còn vợ là giáo viên. Vợ chồng anh Chiều có hai con trai, cháu lớn khoảng 5 tuổi, còn cháu bé mới mấy tháng tuổi. Kể từ khi chuyển về đây, trong cuộc sống hàng ngày, vợ chồng anh Chiều ít giao lưu với bà con xung quanh nhưng cũng chưa gây ra điều tiếng hay có va chạm gì với hàng xóm”.

Khi được hỏi về vụ việc vừa xảy ra, ông Việt khẳng định: “Tổ dân phố 21 gồm nhiều ngôi nhà được xây theo dạng nhà tập thể phân lô, nhà nọ sát vách nhà kia, cửa nhà ngay mặt ngõ, không có tường bao hay cổng chắn. Vì thế, mọi người sống rất gần gũi với nhau, nhà sát vách nên nhà này to tiếng là hàng xóm biết ngay.

Nhưng vào thời điểm xảy ra vụ việc là khoảng 7 – 8 giờ tối như bên công an cho biết, bà con hàng xóm không hề nghe thấy tiếng kêu cứu hay điều gì bất thường từ nhà anh Chiều”.

Vụ việc khiến người dân tổ dân phố 21 – Kim Giang xôn xao suốt mấy ngày qua.

Theo một phụ nữ sống gần nhà nghi can cho biết: “Gia đình anh Chiều sống khép kín, hay đóng kín cửa. Nghe nói anh ta là kỹ sư xây dựng, nhưng thời gian gần đây thấy ở nhà suốt. Cuộc sống vợ chồng có vẻ không êm ấm."

Tuy vậy, người phụ nữ trên và nhiều người hàng xóm sống ngay sát vách nhà anh Chiều đều khẳng định, họ không hề nghe hay thấy điều gì bất thường vào thời điểm được cho là xảy ra vụ việc “phụ huynh hiếp dâm cô giáo”.

Nữ gia sư và vợ đối tượng là… đồng nghiệp

Người dân tổ dân phố 21 cho biết, vợ đối tượng Chiều tên là H, sinh năm 1982 (Dương Kim Chiều sinh năm 1974). Chị H hiện đang là giáo viên một trường cấp 3 trên địa bàn Hà Nội.

Chị H, vợ anh Chiều, là một phụ nữ rất đảm đang, biết điều. Dù không quá quảng giao nhưng trong cuộc sống hàng ngày, chị H rất khéo léo và biết cách ứng xử có trước có sau với hàng xóm. Bà con tổ dân phố chưa ai phàn nàn hay chê trách gì về gia đình chị H”, một người dân cho biết.

Người dân thông tin thêm, từ hôm chồng mình bị công an tạm giữ, chị H rất ngại ngùng mỗi lần ra vào gặp mọi người. Bà con thông cảm nên giữ ý, không hỏi han chị H nhiều về vụ việc vừa xảy ra. Mọi người xung quanh cho biết, ngày 7/3, đã thấy anh Chiều được về nhà. 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại