Thợ lặn sông Hồng: "Có thể bác sỹ thẩm mỹ đã rạch bụng nạn nhân"

An Nhiên |

(Soha.vn) - Nhiều ngày với hàng trăm người tham gia nhưng xác chị Lê Thị Thanh Huyền vẫn bặt tăm. Phải chăng bác sỹ Tường đã làm thủ thuật để không tìm thấy xác?

>> Xem toàn bộ vụ TRỌNG ÁN THẨM MỸ VIỆN LÀM CHẾT NGƯỜI, VỨT XÁC xuống sông Hồng

Kể từ ngày 24/10, các cơ quan chức năng cùng gia đình đã rất nỗ lực trong việc tìm kiếm xác chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân bị Nguyễn Mạnh Tường ném xác xuống sông Hồng. Hàng chục km sông đã được “bới” tung lên với rất nhiều những biện pháp khác nhau, từ lặn xuống mò đáy sông, dò sào, dò lưỡi câu cho đến… ngoại cảm. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, xác chị Huyền vẫn bặt vô âm tín.

“Tôi nghĩ hẳn tay bác sỹ đã có thủ thuật nào đó. Đã gần chục ngày rồi mà cái xác vẫn chưa được phát hiện. Đó là một chuyện rất hiếm khi mà cả xã hội đều đang chú tâm vào tìm kiếm. Tôi biết những người bạn khi đi trên sông cũng rất hay chú ý để tìm xác. Tuy nhiên, đến lúc này dường như cái xác vẫn chưa nổi”. Anh Mạnh, một thợ lặn cùng tham gia tìm kiếm xác chị Huyền trong những ngày vừa qua nhấn mạnh.

Từng nhiều lần tham gia hỗ trợ các vụ tìm kiếm xác trên sông Hồng nên anh Mạnh có rất nhiều kinh nghiệm trong việc này. Anh cho biết, nếu hung thủ dùng một số thủ thuật thì sẽ gây rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm cái xác.

Một thợ lặn đang tả lại khu vực dưới lòng sông gần chân cầu Thanh Trì
Một thợ lặn đang tả lại khu vực dưới lòng sông gần chân cầu Thanh Trì

“Tôi đã từng hỗ trợ một cuộc điều tra tương tự. Vụ đó, hung thủ sau khi giết người đã rạch bụng nạn nhân, cho vào bao tải rồi mới ném xuống sông. Với hành động đó, chiếc bao tải chứa xác nạn nhân sẽ không bao giờ nổi được mà chỉ trôi ngầm dưới dòng sông. Thậm chí, khả năng bị vùi dưới bùn cát là rất lớn. Đến lúc đó có lẽ sẽ chẳng bao giờ tìm được cái xác”.

Sống bên bờ và cũng từng tham gia nhiều vụ mò xác ở sông Hồng, anh Văn Thắng (44 tuổi) cho biết từng nhiều lần nghe trong giới nhắc đến một loại thuốc có khả năng làm tan rã cái xác rất nhanh.

“Tôi nghĩ đó cũng là một khả năng”, anh Thắng tỏ ra đầy nghi ngờ. “Tên Tường là một bác sỹ thẩm mỹ hẳn sẽ biết rất nhiều loại thuốc đặc biệt. Việc hắn tiêm vào cái xác một loại thuốc, khi gặp nước cái xác sẽ tan rã dần. Lúc đó thì việc tìm kiếm gần như là không thể”.

 	Xác chị huyền vẫn chưa được tìm thấy

Xác chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy

Thường xuyên ra ngoài cầu Thanh Trì trong những ngày vừa qua để hỗ trợ đội tìm kiếm, anh Trắc, một người dân sống gần bến đò Thanh Trì cũng tin rằng tên Tường không chỉ đơn thuần là vứt xác xuống sống.

“Nếu như cái xác được vứt thẳng xuống sông như lời khai của Tường thì hẳn đã tìm thấy rồi. Tôi nghĩ rằng Tường còn đang giấu giếm điều gì đó. Nếu như khi vứt xác xuống sông mà hắn buộc vào người nạn nhân một vật nặng kèm theo đó là rạch bụng thì sẽ rất khó để tìm kiếm”.

“Cái xác khi trôi trên sông sẽ không nổi lên mà ngầm dưới mặt nước. Lúc đó có lẽ chỉ chờ cái xác vướng vào thuyền hoặc lưới của ngư dân thì may ra mới phát hiện ra”.

Hiện công cuộc tìm kiếm xác chị Lê Thị Thanh Huyền bên ngoài sông Hồng vẫn đang diễn ra. Tuy nhiên, phía cơ quan điều tra đang lật lại lời khai của tên Tường để xem xét khả năng hắn cố tình khai man để đánh lạc hướng.

Những thông tin đặc biệt vụ trọng án: Đi thẩm mỹ viện bị chết, bác sỹ ném xác xuống sông Hồng (cập nhật liên tục)

* Nhiều "nhà ngoại cảm" ra sông Hồng "phán", nạn nhân vẫn bặt tăm
* Tiếp tục xuất hiện nhà ngoại cảm ra sông Hồng tìm xác nạn nhân
* Nhà ngoại cảm đoán sai thời gian tìm thấy xác khách thẩm mỹ
* Bà Phan Thị Bích Hằng từ chối tìm nạn nhân đi thẩm mỹ bị vứt xác

* Nước mắt mẹ GĐ thẩm mỹ ném xác khách hàng: "Tôi không dám xem TV"
* Những lời cuối cùng trên Facebook bác sĩ ném xác bệnh nhân
* Cảm thương gia cảnh khách hàng bị thẩm mỹ viện ném xác xuống sông
* Chủ tịch Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM: "Ông Tường nói láo"!

* Chồng nạn nhân bị ném xác hốc hác, thẫn thờ bên sông chờ vợ
* Clip đêm mò xác nạn nhân bị thẩm mỹ viện ném xuống sông
* Vụ khách hàng bị ném xuống sông Hồng: Xác khó trôi quá 30km
* Manh mối xác nạn nhân đi thẩm mỹ cách cầu Thanh Trì 17km (Google Map)

Toàn bộ thông tin vụ việc: BẤM VÀO ĐÂY

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại