Vụ cưỡng dâm học sinh trong toilet: Nữ sinh tự dâng hiến?

Trang Anh |

(Soha.vn) - Sau khi tố cáo thầy Hoàng cưỡng dâm để đổi điểm, gia đình nữ sinh L. lại rút đơn nhưng cơ quan công an vẫn tiếp tục điều tra do tính chất nghiêm trọng của vụ việc.

Thầy giáo "gạ tình đổi điểm"

Liên quan đến vụ thầy giáo đưa nữ sinh vào nhà vệ sinh để gạ tình đổi điểm, ngày 27/2, Cơ quan CSĐT quận Ô Môn (Cần Thơ) cho biết do vụ việc phức tạp và còn nhiều vấn đề chưa rõ ràng nên đang xin ý kiến về hướng xử lý của cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ.

Theo báo cáo của cơ quan CSĐT Công an quận Ô Môn gửi Công an TP Cần Thơ thì vụ việc xảy ra trong nhà vệ sinh của giáo viên và thời điểm đó không có nhân chứng. Trong khi đó lời khai của các đối tượng liên quan có nhiều mâu thuẫn chưa được làm rõ.

Trước đó, em L., học sinh lớp 10 trường THPT Thới Long khai tại cơ quan công an như sau: Sáng 23/10/1013, sau khi kiểm tra môn Công nghệ, thầy giáo Đặng Văn Hoàng (giáo viên dạy môn này) đã gọi em đến và hỏi tình hình làm bài. Sau đó thầy Hoàng nói thêm "muốn bài kiểm tra được 9 hay 10"? rồi bảo L. 14h cùng ngày đến nhà vệ sinh nam của giáo viên để "nói chuyện".

Khi em L. đến thì thầy Hoàng đã hôn em và có ý định đòi quan hệ tình dục nhưng nữ sinh này không đồng ý.

Sau đó 3 ngày, ngày 26/10, cũng 14h tại nhà vệ sinh nam giáo viên, thầy Hoàng cho biết sắp có bài kiểm tra rồi hỏi nữ sinh: "Em muốn điểm cao hay thấp?". Do lo sợ bị điểm thấp nên tại đây, L. đồng ý quan hệ tình dục với thầy Hoàng.

Trò tố bị hiếp, thầy khai...tự nguyện ?!?

Ngày 8/11/2013, em L. đã viết bản tường trình vụ việc rồi gửi cho thầy Hoàng. Thầy Hoàng đã hỏi L. rằng “Vì sao như thế, em cần bao nhiều tiền”? L. có nói với thầy rằng cần 10 triệu. Sau đó, thầy Hoàng nhờ người mang đến nhà cho L. 30 triệu nhưng bố của nữ sinh không đồng ý và báo cơ quan công an.

Nữ sinh khai bị thầy giáo cưỡng dâm nhưng thầy Hoàng lại khai em L. tự nguyện...(Ảnh minh họa)
Nữ sinh khai bị thầy giáo cưỡng dâm nhưng thầy Hoàng lại khai em L. tự nguyện...(Ảnh minh họa)

Không giống với lời khai của nữ sinh L., thầy giáo Đặng Văn Hoàng khai nhận tại cơ quan công an rằng ngày 26/10/2013, Hoàng có quan hệ tình dục với em L. trong nhà vệ sinh giáo viên nhưng em L. hoàn toàn tự nguyện chứ không có chuyện bị ép buộc. Bên cạnh đó, nam giáo viên cũng khai bản thân không hứa sẽ cho L. điểm cao trong các bài kiểm tra môn Công nghệ.

Tuy nhiên, đang trong thời gian thụ lý điều tra vụ việc thì ngày 27/12/2013, bố nữ sinh và em L. đã tự nguyện rút đơn khiếu nại, xin miễn trách nhiệm hình sự và xin bãi nại cho thầy Đặng Văn Hoàng vì đã bồi thường danh dự, nhân phẩm cho em L. 70 triệu đồng.

Như đã thông tin, sau khi sự việc đưa học trò vào nhà vệ sinh cưỡng dâm bị phát giác, ngày 2/1, ông Đặng Văn Hoàng đã bị Ban giám hiệu trường THPT Thới Long đình chỉ công tác còn em L. thì xin nghỉ học.

Mặc dù đã được bị hại bãi nại nhưng Viện KSND TP.Cần Thơ và CSĐT Công an TP. Cần Thơ xác định đủ cơ sở chứng minh Đặng Văn Hoàng thực hành vi cưỡng dâm nên yêu cầu Công an quận Ô Môn tiếp tục điều tra, xử lý đúng quy định của pháp luật.

(Tổng hợp)

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại