Thiếu nữ Sài Gòn về quê bị 2 trai làng dụ làm "trò người lớn"

Anh Tiền - Việt Văn |

(Soha.vn) - Thấy N. xinh đẹp, ở Sài Gòn xuống nhà ngoại chơi, hai gã thanh niên tìm cách làm quen, mời về nhà dụ làm trò "người lớn" nhiều lần.

Chiều 17/6, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) cho biết đang tạm giữ hai nghi can Mai Thanh Duyên và Phạm Ngọc Phụng (cùng 22 tuổi, ngụ Tiền Giang) để lập hồ sơ điều tra, xử lý về hành vi "Giao cấu với trẻ em".

Theo thông tin ban đầu, trong một lần em N.H.T.N (15 tuổi, ngụ TP.HCM) về quê ngoại ở xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, Tiền Giang chơi thì có quen biết với Duyên và Phụng. Sau đó, hai thanh niên này đã xin số điện thoại của em N. để nhắn tin làm quen.

Trong khoảng từ tháng 2 đến tháng 5/2014, em N. nhiều lần về quê ngoại chơi. Lúc này, Duyên và Phụng rủ N. về nhà mình chơi và dụ dỗ em làm trò "người lớn" nhiều lần.

Khi về quê ngoại chơi, em N. đã bị hai gã thanh niên dụ dỗ làm trò người lớn dẫn đến mang thai. Ảnh chỉ minh họa.
Khi về quê ngoại chơi, em N. đã bị hai gã thanh niên dụ dỗ làm trò "người lớn" dẫn đến mang thai. Ảnh chỉ minh họa.

Khi em N. về lại TP.HCM, gia đình phát hiện em có nhiều biểu hiện lạ nên đã đưa đi khám thì biết N. đã mang thai 6 tuần tuổi. Lúc này, gia đình gặng hỏi, N. mới khai rõ sự thật về những lần đi chơi ở Tiền Giang.

Lập tức, gia đình em N. làm đơn tố cáo và Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc. Sau đó, công an đã bắt giữ hai nghi can Duyên và Phụng để điều tra làm rõ. Tại cơ quan công an, cả hai người này khai nhận toàn bộ hành vi trên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại