Thái Nguyên: Chồng nổ mìn giết vợ ngay ngoài đường quốc lộ

Tiến Mạnh |

(Soha.vn) - Khoảng 12 giờ, ngày 14/5, tại địa phận xóm 2, xã Hà Thượng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, người chồng chuẩn bị mìn đón đường vợ đi làm về và kích nổ khiến anh này chết ngay tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu người đàn ông tử vong tại chỗ tên là Nguyễn Văn Long, sinh năm 1988, người xã Hà Thượng, người vợ tên Nga đã nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng cũng đã tử vong trên đường đi.


	Hiện trường vụ chồng nổ mìn giết vợ

Hiện trường vụ chồng nổ mìn giết vợ

Theo một nhân chứng cho biết: "Lúc giữa trưa chúng tôi thấy hai vợ chồng chị Nga đang giằng co nhau ở đường rồi người chồng ôm vợ từ phía sau, ngay sau đó người dân nơi đây giật mình khi nghe tiếng nổ chói tai, tiếp sau đó là tiếng la hét. Mọi người chạy đến thì thấy người đàn ông chết ngay tại chỗ, người vợ thì bị nát phần mông và trong tình trạng nguy kịch".

Người phụ nữ cũng cho biết, trước đó hai vợ chồng anh Long, chị Nga cũng thường xảy ra mâu thuẫn, hiện hai vợ chồng đang sống ly thân. Vợ chồng anh chị có một người con trai hơn 3 tuổi, chị Nga hiện đang làm việc trong Công ty Núi Pháo.


	Nhiều người hiếu kì vây quanh hiện trường

Nhiều người hiếu kì vây quanh hiện trường

Địa điểm diễn ra vụ việc ngay đường quốc lộ và vào thời điểm tan tầm khiến nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng xem gây ách tắc đoạn đường trong một thời gian.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an huyện Đại Từ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân làn giao thông và tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại