Súng đạn trong kiện hàng chuyển lên máy bay hãng Jetstar

Minh Toàn |

Trong kiện hàng quần áo và linh kiện điện tử chuyển lên máy bay Jetstar của một công ty chuyển phát nhanh, an ninh hàng không phát hiện có một khẩu súng và rất nhiều viên đạn.

Tối 6/1, Công ty TNHH TDNT( P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM) đã đề nghị với Trung tâm an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất và Việt Nam Airlines kiểm tra một kiện hàng mà họ nghi ngờ có một vật giống súng và nhiều viên đạn. 

Được biết, trước đó nhân viên Công ty chuyển phát nhanh Win nằm ở số 99 đường Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình đã làm thủ tục ký gửi 7 kiện hàng nặng hơn 100 kg.

Và công ty này cũng đã khai báo kiện hàng trên là quần áo và linh kiện điện tử và nhờ Công ty TNHH TDNT làm thủ tục chuyển lên chuyến bay BL806 của hãng hàng không Jetstar Pacific từ TP.HCM đi TP.Hà Nội.

Ngay khi tiếp nhận hàng hóa thì bộ phận tiếp nhận của Công ty TNHH TDNT đã nghi vấn vì trong một kiện hàng, họ phát hiện có một vật giống khẩu súng cùng nhiều viên đạn.

Công ty này đã đề nghị với Trung tâm an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất và Việt Nam Airlines tiến hành kiểm tra lô hàng trên.

Khi tiến hành kiểm tra, Trung âm an ninh hàng không đã phát hiện trong kiện hàng có cất giấu một khẩu súng ngắn (chưa rõ loại) do Đài Loan sản xuất cùng hơn 40 viên đạn.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM thụ lý, điều tra.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại