Mặc váy bầu vào siêu thị trộm 8 lốc sữa nhét vào “chỗ kín”

Ngọc Tú |

(Soha.vn) - Sau khi đi vào siêu thị Big C, 2 người phụ nữ mặc váy bầu đã lấy trộm 8 lốc sữa nhét vào “chỗ kín”. Khi đi qua cửa, 2 người này đã bị bảo vệ bắt quả tang.

Sáng 13/7, tin từ ông Nguyễn Thức Nam - Đội trưởng đội bảo vệ Công ty bảo vệ Bình Long tại siêu thị Big C Vinh (Nghệ An) cho biết, hiện tại cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ bàn giao hai đối tượng ăn trộm sữa tại siêu thị cho cơ quan công an để tiếp tục điều tra làm rõ các đối tượng liên quan trong đường dây trộm cắp này.

Cũng theo ông Nam cho biết, từ ngày 25/6 đến ngày 11/7, quầy hàng sữa trong siêu thị Big C Vinh liên tục bị mất trộm. Tổng cộng đã có 107 lốc váng sữa, trị giá lô hàng hơn 5 triệu đồng bị các đối tượng lấy trộm mà siêu thị không hề phát hiện.

Hai người phụ nữ giả mặc váy bầu cùng tang vật là các lốc sữa trộm trong siêu thị Big C.
Hai người phụ nữ giả mặc váy bầu cùng tang vật là các lốc sữa trộm trong siêu thị Big C.

Qua 1 thời gian theo dõi, giám sát camera an ninh được lắp đặt trong siêu thị, lực lượng bảo vệ chức năng biết được, khung giờ hoạt động của các đối tượng từ 20-22h, khi lượng khách đông. Khoảng 21h đêm 12/7, qua giám sát camera an ninh, các bảo vệ đã phát hiện 2 người phụ nữ tình nghi giả làm bà bầu rồi “cuỗm” sữa nhét vào váy. Khi 2 người phụ nữ này đi ra ngoài cửa, lực lượng bảo vệ đã tiến hành bắt quả tang.

Bước đầu, 2 phụ nữ khai tên Nguyễn Thanh Nga (32 tuổi, trú tại phường Đông Vĩnh, TP Vinh, Nghệ An) và Trần Thị Hằng (23 tuổi, trú xã Bắc Sơn, Đô Lương, Nghệ An). Thủ đoạn mà hai đối tượng này sử dụng là mặc áo, váy rộng trông giống bà bầu vào mua hàng. Lợi dụng lúc sơ hở, khi ít người qua lại tại quầy sữa hai đối tượng nhét lốc sữa vào người rồi đi ra ngoài.

Cơ quan chức năng đang lấy lời khai từ 2 đối tượng trộm cắp này.
Cơ quan chức năng đang lấy lời khai từ 2 đối tượng trộm cắp này.

 Xem thêm clip Mặc váy bầu trộm 8 chiếc quần rồi nhét vào "chỗ kín"

 

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại