Lá thư tuyệt mệnh bên cạnh 2 vợ chồng gục trên vũng máu

Lâm Phương |

Nghe tiếng động lạ trên gác, người con trai chạy lên thì bàng hoàng phát hiện bố mẹ gục trên vũng máu, người có nhiều vết đâm, bên cạnh có lá thư tuyệt mệnh.

Ngày 5/1, Công an quận Bình Tân, T.p HCM đang điều tra vụ việc xảy ra tại căn nhà nằm trên đường số 3 (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) khiến 2 người thương vong.

Hai nạn nhân được xác định là ông Lê Văn L. (SN 1960) và bà Huỳnh Thị Vũ T. (1959).

Nơi phát hiện thi thể hai vợ chồng nằm gục trên vũng máu, bên cạnh có lá thư tuyệt mệnh

Lầu 1 căn nhà (vòng tròn đen) nơi phát hiện 2 vợ chồng nạn nhân nằm gục trên vũng máu, bên cạnh có lá thư tuyệt mệnh

Theo lời anh Lê Trung N. (18 tuổi, con trai của ông L. và bà T.), vào rạng sáng khi anh còn đang ngủ thì nghe tiếng động lạ trên gác nên chạy lên bật điện kiểm tra, thì bàng hoàng phát hiện bố mẹ nằm gục bên vũng máu, trên người có nhiều vết đâm.

Nghe tiếng hô hoán của anh N., hàng xóm chạy đến đưa ông L., bà T. đi cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng bà T. đã tử vong trên đường đến bệnh viện, còn ông L. hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi sự việc xảy ra Công an quận Bình Tân tiến hành khám nghiệm hiện trường và thu giữ một bức thư tuyệt mệnh của vợ chồng ông L. để lại. Bức thư có nội dung: Do thiếu nợ quá nhiều không có khả năng chi trả nên cả hai vợ chồng tự tử.

Theo một số người dân sống gần ngôi nhà trên, thì vợ chồng ông L. trước đây sống cùng 2 con ở quận 11, sau đó bán nhà và chuyển về thuê trọ tại địa chỉ trên được hơn 1 tháng.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại