Kinh hoàng thảm án 3 mạng người ở Hà Nội

Thế Long |

(Soha.vn) - Vụ án mạng xảy ra khoảng 10h30 ngày 6/1 tại ngôi nhà trong ngõ ở phố Trương Định, Hà Nội.

Theo nhân chứng, hai nạn nhân là đôi vợ chồng già ngoài 70 tuổi, chủ nhân ngôi nhà 4 tầng.

Láng giềng cho hay, họ thấy 1 nam thanh niên vào nhà được một lúc thì thấy cặp vợ chồng già kêu cứu. Một lúc sau, nam thanh niên này trèo lên tầng thượng, bị một hàng xóm cầm gậy đuổi theo. Vì sợ nên nam thanh niên này chạy vào trong nhà.

Sự việc được báo cảnh sát nhưng khi nhà chức trách tới thì thấy cả nam thanh niên này đã tử vong. Theo suy đoán ban đầu, nam thanh niên lạ mặt đã giết đôi vợ chồng già rồi sau đó tự sát.

Khoảng 13h30, cảnh sát đã phong tỏa hiện trường, đưa thi thể 3 người đi khám nghiệm.


	Xe cứu thương vào nhà đưa xác nạn nhân đi khỏi hiện trường.

Xe cứu thương vào nhà đưa xác nạn nhân đi khỏi hiện trường.

Một người dân tên T. ở cạnh nhà nạn nhân cho biết, vào khoảng gần 11h hôm nay (6/1) gia đình ông đang nấu cơm ở trong nhà thì bất ngờ nghe tiếng kêu thất thanh hướng từ nhà ông Độ (nạn nhân). Ông T. hốt hoảng vội chạy sang thì thấy cửa đã khóa bên trong.

"Sau đó, tôi liền hô hoán nhiều bà con hàng xóm khác tới để phá cửa, gọi lực lượng cảnh sát 113 tới ứng cứu đồng thời chạy lên tầng nhà mình để tìm cách sang bên nhà ông Độ. Khi lực lượng cảnh sát tới, một nam thanh niên lạ mặt đang ở trong nhà ông Độ vội chạy lên trên tầng 4 tìm cách thoát thân" - ông T. cho biết.

Cũng theo ông T., lực lượng chức năng sau đó đã lên tầng 4 của nhà ông Độ và giáp mặt với nam thanh niên lạ mặt. Thấy cảnh sát, nam thanh niên này vội chạy xuống tầng 1, nhưng đã bị lực lượng cảnh sát phá cửa chặn đường.

Đối tượng bị bao vây đã dùng dao tự sát bên cạnh là ông Độ đang nằm bất tỉnh, trên cổ có một sợi dây. Còn bà Lan (vợ ông Độ) đã bị nam thanh niên dùng dao đâm trọng thương trong nhà tắm.

 
 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại