Hại chết con ruột vì bị chồng phát hiện là con người đàn ông khác

Minh Toàn |

Biết cháu N. không phải là con ruột của anh T., lo sợ chồng hắt hủi cháu N., Phượng đã nhẫn tâm sát hại con ruột 2 tuổi và tự kết liễu cuộc sống của mình.

Ngày 16-2, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết, đơn vị đang tạm giữ nghi can Huỳnh Thị Kim Phượng (37 tuổi, ngụ quận Bình Tân) do có hành vi giết con ruột là cháu N.B.N. (2 tuổi) vào ngày 9/2.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào sáng 10/2, anh N.T. (chồng của Phượng) gọi Phượng dậy ăn sáng thì phát hiện trên cổ tay đối tượng có vết cắt gây chảy nhiều máu và cháu N.B.N. (con của cả hai) đã tử vong do chết ngạt.

Sau đó anh T. nhanh chóng đưa Phượng đi cấp cứu và đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Anh T. khai rằng do nghi ngờ cháu N.B.N. không phải là con ruột của mình nên đầu tháng 1 năm 2016 anh đã âm thầm dẫn cháu đi xét nghiệm AND.

Kết quả cho thấy anh T. không phải là cha ruột của cháu N. Từ đó giữa anh và Phượng thường xuyên xảy ra những cuộc cãi vã vì nguyên nhân này.

Tối 9/2, sau khi cãi nhau với chồng, Phượng xuống tầng trệt ngủ riêng. Đến nửa đêm, anh T. nghe tiếng động mạnh nên chạy xuống thì phát hiện Phượng đang treo cổ tự tử nên giải cứu.

Sau đó Phượng liền chạy xuống bếp lấy dao đâm vào bụng nhưng được anh T. can ngăn rồi khuyên nhủ.

Sau đó, Phượng ẵm cháu N. vào phòng ngủ và áp sát mặt con vào ngực mình rồi khóc. Đến 2 giờ sáng 10/2, Phượng thấy con đã chết nên lấy kéo cắt vào cổ tay tự sát.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại