Giám đốc lái "xe điên" lao thẳng vào 141

Việt Hải |

(Soha.vn) - Hung hăng tỏ thái độ bất hợp tác ngay cả khi có cảnh sát ngồi trên xe áp tải người vi phạm vẫn cố tình lái xe hòng bỏ chạy.

Khoảng 17h15 ngày 10/3, Tổ công tác đặc biệt Y4/141 (CA TP. Hà Nội) do Thượng úy Lê Văn Tiến làm tổ trưởng, đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Giải Phóng – Kim Đồng, đã phát hiện xe ô tô mang BKS: 88A - 034-75 điều khiển đi sai làn đường quy định.

Thấy vậy, Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng lái xe này đã cho xe lao thẳng vào Trung úy CSGT Nguyễn Minh Thắng, cán bộ Tổ công tác Y4/141.

Chiếc xe "điên" của đối tượng Đỗ Ngọc Văn.

Sau khi buộc chiếc xe "điên" dừng lại, Trung úy Thắng đã ngồi vào xe, giám sát và hướng dẫn lái xe di chuyển về vị trí quy định để tiến hành kiểm tra hành chính. Nhưng khi vừa quay vòng vào đoạn đường Kim Đồng, lái xe nhấn ga bỏ chạy.

“Mặc dù tôi đã phải kéo phanh tay, khống chế buộc chiếc xe dừng lại, nhưng lái xe này vẫn tỏ thái độ bất hợp tác, chống đối không chịu ra khỏi xe mà còn buông lời lăng mạ Tổ công tác” - Trung úy Nguyễn Minh Thắng cho biết.

Đối tượng Đỗ Ngọc Văn - Giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Văn Ngọc.

Kiểm tra tại chỗ, đối tượng có khai tên là Đỗ Ngọc Văn, SN 1986, có hộ khẩu thường trú tại Xuân Ninh – Xuân Trường – Nam Định (hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Văn Ngọc, có trụ sở tại TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc) nhưng không xuất trình được bằng lái xe và nồng độ cồn vượt quá 0,4mg/l khí thở.

Sau đó, Tổ công tác đã lập biên bản xử lý vi phạm và tạm giữ phương tiện theo quy định của pháp luật.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại