Đột kích sòng bạc, nhiều "quý bà" đang say sưa sát phạt bị bắt

Việt Văn |

(Soha.vn) - Ngày 16/4, Công an TP.HCM cho biết đã bàn giao 27 đối tượng là phụ nữ, cùng nhiều tang vật liên quan đến sòng bạc vừa bị triệt phá.

Theo hồ sơ điều tra, lúc 22h ngày 14/4, Đội 5 (phòng PC45, Công an TP.HCM) phối hợp với Công an quận Bình Thạnh triệt phá một sòng bạc lớn nằm trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh. Điều đáng nói, các con bạc ở đây toàn là quý bà.

Sòng bạc này do tên Huỳnh Văn Thanh Tây (tự Tây thánh tướng, 44 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) đứng ra tổ chức từ tháng 01/2014 đến nay. Nhưng tên này không không thường xuyên có mặt, mà chủ yếu thuê đàn em đứng ra chia bài và quản lý việc lấy xâu. Tây thuê Vũ Đức Hoàng, Nguyễn Văn Vinh và Phạm Ngọc Châu trông coi sòng bạc của mình, mỗi ngày trả khoảng 400 ngàn đồng/người cho các đối tượng trên.

Hơn 30 quý bà bị bắt khi đang sát phạt. Ảnh CA cung cấp.
Hơn 30 quý bà bị bắt khi đang sát phạt. Ảnh CA cung cấp.

Hoạt động từ 14h chiều cho đến khuya mỗi ngày, thường có khoảng gần 30 con bạc tham gia. Theo quy định, mỗi ván phải đặt cược từ 300 ngàn đồng đến 2 triệu đồng mới được chơi. Sau mỗi ván, đàn em của Tây thánh tướng sẽ đi lấy xâu từ các con bạc. Được biết, tại đây đối tượng Nguyễn Thị Thu Thủy làm nhà cái và bỏ tiền ra trực tiếp ăn thua với các con bạc.

Để tránh công an, Tây thánh tướng thường xuyên thay đổi 3 địa điểm để hoạt động: Từ căn nhà không số ở hẻm 346 phường 11, quận Bình Thạnh đến một căn nhà không số khác cũng ở trong hẻm này và căn nhà 248/83 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

Nhiều tang vật được công an thu giữ tại sòng bạc. Ảnh CA cung cấp.
Nhiều tang vật được công an thu giữ tại sòng bạc. Ảnh CA cung cấp.

Ngày 14/4, khi Thủy đang say sưa sát phạt cùng các con bạc thì công an ập vào bắt giữ. Theo đó, công an tạm giữ 27 con bạc, đồng thời thu giữ nhiều tang vật liên quan gồm: hơn 6 triệu đồng trên chiếu bạc, 20 bộ bài tây. Kiểm tra trong người các đối tượng, công an còn thu giữ thêm 54.600.000 đồng, 1.000 USD, 400 Đô la Canada, 100 Đô la Úc và 22 điện thoại di động các loại…

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại