Đình chỉ CSGT truy đuổi, nổ súng bắn 2 người dân

Sau khi nổ súng bắn bị thương hai người đi đường, chiến sĩ CSGT Nguyễn Ngọc Hoàng đã bị cấp trên tạm đình chỉ công tác 1 tháng để phục vụ điều tra.

Thông tin từ cơ quan công an TP. Thanh Hóa, công an tỉnh Thanh Hóa, sáng 17/7 cho biết, liên quan đến vụ CSGT bắn trúng 2 người đi đường, đơn vị này đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với Nguyễn Ngọc Hoàng (thuộc đội CSGT TP. Thanh Hóa) chờ kết quả điều tra.

Đình chỉ CSGT truy đuổi, nổ súng bắn 2 người dân
Anh Lê văn Ngọc và anh Tô Thế Kỷ (áo sọc, ngồi) bị dính đạn của CSGT khi đang lưu thông trên đường.

Lãnh đạo đơn vị này cũng cho biết, sau khi nhận được tin báo đã cử người đến bảo vệ hiện trường, lập biên bản, ghi nhận ban đầu về vụ việc. “Chúng tôi sẽ điều tra khách quan, ai sai sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Quan điểm của chúng tôi là không bao che, dung túng cho hành vi sai trái”, một lãnh đạo công an cho biết.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng gần 16h ngày 16/7, tại đường Quang Trung (trước cổng chợ Nam Thành), thuộc phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa xảy ra vụ hai người dân bị CSGT bắn bị thương.

Theo tường trình của anh Lê Văn Ngọc (36 tuổi), trú xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa, vào thời gian trên, anh đi xe máy chở người cùng địa phương tên là Tô Thế Kỷ đang lưu thông trên đường thì bất ngờ cả hai bị trúng đạn từ phía sau. Người nổ súng được xác định là CSGT Nguyễn Ngọc Hoàng.

Anh Hoàng sau đó yêu cầu được đưa 2 người vào bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân Lê Văn Ngọc bắt buộc gọi công an đến lập hồ sơ vụ việc ngay tại hiện trường. Đến gần 18h cùng ngày, công an đã hoàn tất thủ tục lấy lời khai và đưa 2 người trúng đạn vào bệnh viện cấp cứu.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại