Đâm chết người tình vì không chu cấp tiền

Nghi ông Thân ngoại tình nên không chu cấp tiền cho mình nữa, Loan xách dao đến "hỏi tội" rồi cướp sợi dây chuyền vàng, đâm chết người tình.

Ngày 25-4, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại  TPHCM đã bác kháng cáo, tuyên y án tù chung thân về tội “Giết người”, “Cướp tài sản” đối với Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1966, ngụ tỉnh Tiền Giang).

Loan và ông Phạm Văn Thân (SN 1966) có quan hệ tình cảm với nhau khoảng 7 năm. Khoảng tháng 8-2012, Loan nghi ngờ ông Thân có bồ mới nên không chu cấp tiền cho mình nữa. Đang lúc thiếu nợ ngập đầu, 18 giờ ngày 11-8-2012, Loan tức giận xách con dao đến nhà người tình hỏi cho ra lẽ.

Đâm chết người tình vì không chu cấp tiền
Dẫn giải phạm nhân Nguyễn Thị Kim Loan về trại giam

Khi đến nhà, Loan kêu người tình đưa tiền nhưng ông Thân trả lời không có tiền. Lập tức, Loan giật sợi dây chuyền vàng 18K (trọng lượng hơn 3 chỉ) trên cổ ông Thân rồi bỏ đi.

Ông Thân nắm xe Loan kéo lại, giằng co, tri hô "cướp, cướp” . Trong lúc ôm nhau vật lộn, Loan lấy dao ra đâm ông Thân 2 nhát khiến ông tử vong.

Tại phiên xử, Loan biện hộ: "Nạn nhân là đàn ông, nếu nhỏ nhẹ với người phụ nữ đang nóng giận thì đâu đến nông nỗi như hôm nay". Đồng thời, bị cáo cho rằng vì mình quá ghen nên không kiềm chế được cảm xúc.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại