Bị nghi nhìn trộm "quan hệ", nam thanh niên thiệt mạng

Hai thanh niên thuê phòng 101 cho rằng Sanh đã lén lút nhìn trộm họ "mây mưa" nên xảy ra cãi cự. Sau cuộc hỗn chiến giữa họ, một người đã tử vong.

Công an tỉnh Bình Thuận đang tiến hành truy xét nhóm thanh niên gây án mạng tại trước khách sạn 16, Tôn Đức Thắng, phường Xuân An, TP Phan Thiết.

Theo thông tin ban đầu, lúc 1h ngày 2/7, có ba thanh niên (hai nam, một nữ) đến thuê phòng 101 khách sạn này qua đêm. Trước đó, phòng 102 đối diện có sáu thanh niên đến thuê phòng. Mâu thuẫn xảy ra khi Huỳnh Hữu Sanh phòng (102) ra ngoài mua thức ăn đi ngang qua phòng 101 gây tiếng động mạnh.

Hai thanh niên phòng 101 này cho rằng Sanh lén lút nhìn trộm họ “mây mưa” nên hai bên cự cãi. Sau đó hai thanh niên ở phòng 101 gọi điện thoại cho khoảng năm người mang hung khí đến trước khách sạn để đánh nhau với nhóm thanh niên bên phòng 102.

Trong lúc xô xát đánh nhau, Trần Ngọc Hân (19 tuổi) ngụ Hàm Phú, Hàm Thuận Bắc bị đâm hai nhát thấu ngực và đã tử vong sau đó tại bệnh viện. Nhóm thanh niên sau khi gây án đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

>> Xem thêm clip: Nghi án bị đánh chết vì mót mủ trộm   

Nghi án bị đánh chết vì mót mủ trộm (Nguồn: Tuổi Trẻ)

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại