Bắt tạm giữ một chiến sĩ công an liên quan tàng trữ ma túy

Tú Nguyễn |

(Soha.vn) - Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) đã khởi tố vụ án, bắt tạm giữ một chiến sĩ công an vì liên quan đến việc tàng trữ ma túy.

Sáng ngày 14/4, tin từ Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, nhưng chưa khởi tố bị can để làm rõ nghi án một chiến sĩ Công an ở tỉnh Quảng Nam liên quan đến việc buôn bán, vận chuyển ma túy.

Thông tin ban đầu cho biết, vào tối ngày 10/4/2014, chiến sĩ công an H.D (ở tỉnh Quảng Nam) đã bị cơ quan điều tra Công an huyện Tương Dương bắt giữ khi đang tàng trữ ma túy. Cơ quan chức năng cho biết, H.D. đã mua ma túy trên tại xã Yên Na, huyện Tương Dương để đưa về xuôi tiêu thụ thì bị phát hiện bắt giữ.

“Hiện chúng tôi đã tiến hành khởi tố vụ án, nhưng chưa khởi tố bị can và đang tạm giữ đối với H.D. (ở tỉnh Quảng Nam) để tiếp tục điều tra làm rõ người này có liên quan đến ma túy”, Đại tá Nguyễn Văn Hùng - Trưởng Công an huyện Tương Dương cho biết.

Hiện tại, thông tin liên quan đến chiến sĩ công an bị bắt này vẫn chưa được cơ quan điều tra tiết lộ cụ thể, để mở rộng điều tra làm rõ vụ việc.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại