Bạn học cũ của mẹ hai lần đến nhà hiếp dâm con gái

Đi nhậu về rẽ vào nhà chị T, thấy con gái bạn đang ở nhà một mình Đồng liền bế cháu H lên giường để thực hiện hành vi đồi bại.

Theo cáo trạng, khoảng 20g30 tối 8-12-2012, Nguyễn Hữu Đồng đi nhậu trên đường về thì ghé nhà hàng xóm là chị Nguyễn Thị T (SN 1961) chơi. Thấy cháu V.T.H (13 tuổi) đang ở nhà một mình, Đồng liền bế cháu H lên giường để thực hiện hành vi đồi bại. Trong lúc đang hành sự thì tên "yêu râu xanh“ này bị chị T trở về nhà bắt gặp.

Bạn học cũ của mẹ hai lần đến nhà hiếp dâm con gái
Ngôi nhà của mẹ con chị T- nơi xảy ra vụ việc

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt tại nhà chị T để xác minh sự việc. Tại CQĐT Nguyễn Hữu Đồng thừa nhận đã hai lần hiếp dâm cháu H. Trước đó vào ngày 27-11-2012, hắn đã hiếp cháu K cũng ngay trên giường nhà chị T. Điều đáng nói, Đồng vốn là bạn học thời cấp 1 với chị T.

Xét những tình tiết, mức độ phạm tội của Nguyễn Hữu Đồng là đặc biệt nghiêm trọng, xâm hại đến phẩm chất, sức khỏe và tình thần của cháu H, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Hữu Đồng 13 năm tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em, đồng thời phải bồi thường số tiền 10.500.000 đồng cho gia đình nạn nhân.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại