Bà già tố bị gã thanh niên hãm hiếp 3 lần trong đêm

Bà A (SN 1950) tố bị đối tượng Phan Văn Hồ (SN 1983) nửa đêm mò vào giường cưỡng hiếp tới 3 lần.

Sau đó bà A kêu cứu, thủ phạm co giò vọt chạy ra khỏi nhà lẩn vào màn đêm, bỏ quên lại cả đôi dép...

Ngày 25.12.2013, Công an TP.Biên Hòa đã tống đạt quyết định bắt giam đối tượng Phan Văn Hồ (SN 1983, ngụ ấp An Xuân, khu Lò, xã Long Hưng, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Kinh hoàng cụ bà bị hãm hiếp 3 lần trong một đêm 1

"Nạn nhân" vụ án.

Theo nạn nhân - bà Nguyễn Thị A (SN 1950, ngụ cùng ấp), khoảng 20h ngày 22.12.2013, sau khi đi chơi về, bà A thấy nghi phạm đứng bên hông nhà mình, có vẻ đang tìm kiếm gì đó. “Xưa nay tôi rất sợ nó, không dám nhìn vào mặt nó nên khi thấy thằng Hồ luẩn quẩn quanh nhà, tôi vào nhà chốt hết cửa, bật điện sáng khắp nơi. Đến khoảng 22h, tôi hỏi hàng xóm, họ nói thằng Hồ bỏ đi rồi, mới an tâm nằm ngủ”, bà A thuật lại.

Chừng 1h sáng ngày 23.12.2013, bà chợt thức giấc khi thấy có ai đó đang đè lên người mình. Quá hoảng sợ, bà vùng dậy thì thấy Hồ trong trạng thái không mảnh vải che thân đang thực hiện hành vi giao cấu với bà.

Thấy nạn nhân tỉnh giấc, nghi phạm chồm người bóp cổ, ấn chiếc áo vừa mới xé rách vào miệng nạn nhân. Nạn nhân kháng cự: “Mày làm gì thế Hồ?” rồi vật lộn tìm đường thoát thân nhưng: “Tôi van xin hết lời nhưng Hồ không chịu tha. Do yếu sức lại sợ nguy hiểm tính mạng tôi đành cắn răng nằm yên”.

Sau lần thứ nhất, nghi phạm chưa chịu tha mà tiếp tục đòi “quan hệ” lần nữa. Quá sức chịu đựng, nạn nhân gồng mình kháng cự liền bị thủ phạm cắn vào ngực và tay khiến “tôi sợ quá nằm im mặc cho kẻ cuồng dâm làm gì thì làm. Đến khi thỏa mãn dục vọng tới lần thứ ba, nó mới nằm vật ra giường ngủ. Lúc này tôi mới lợi dụng cơ hội chạy lên nhà trên kêu cứu”.

Nghe tiếng, thủ phạm co giò vọt chạy ra khỏi nhà lẩn vào màn đêm, bỏ quên lại cả đôi dép. Bà A được đưa đến trạm y tế băng bó vết thương.

Điều khiến nhiều người hoài nghi, đó là thủ phạm thực hiện hành vi hãm hiếp suốt hơn bốn tiếng đồng hồ liền, trong lúc nhà nạn nhân còn có thêm một thanh niên nữa sinh sống, nhưng con trai bà A không hề hay biết? “Bởi thủ phạm cứ bóp cổ, tôi không dám la lên do sợ bị giết chết. Con trai tôi ở nhà trên nhưng do đi làm về mệt nên nằm ngủ mê man”, nạn nhân giải thích.

Kinh hoàng cụ bà bị hãm hiếp 3 lần trong một đêm 2

Căn phòng nơi bà A tố cáo bị làm nhục ba lần trong một đêm.

Có khá đông ý kiến trái ngược nhau xoay quanh chuyện nam thanh niên hãm hiếp người phụ nữ hơn mình đến 30 tuổi. Hơn một tuần nay, người dân địa phương không ngớt lời xì xầm bàn tán. Người thì lên án hành vi đồi bại của thủ phạm, cũng không ít ý kiến nghi vấn lỗi một phần thuộc về nạn nhân. Nếu người phụ nữ này kháng cự quyết liệt, thủ phạm khó có thể thực hiện hành vi.

Nạn nhân cho hay bấy lâu nay ngại tiếp xúc với thủ phạm. Tuy nhiên mẹ thủ phạm, bà Lê Thùy Linh cho biết: “Trước đây con trai tôi từng có thời gian ở tù. Hồi đó, bà A nhiều lần đến nhà tôi chơi, có hôm còn đem mấy nải chuối sang gửi cho con trai tôi trong trại. Khi nó ra tù, bà A nhiều lần đến nhà ăn uống, hát karaoke. Hai người (chỉ bà A và thủ phạm - NV) vẫn nói chuyện vui vẻ với nhau”.

Bà Linh kể thêm nhiều lần con trai mình và bà hàng xóm ngồi ăn chung với nhau và “có những cử chỉ tình tứ”.

Mẹ thủ phạm quả quyết con trai mình không hề hiếp dâm bà A. Lý do, con trai mình quen biết nhiều bạn gái trẻ đẹp: “Ngu gì nó phải đi hiếp một bà già. Có chăng đây là sự đồng tình của cả hai. Bà A vừa đánh trống vừa la làng hại con tôi thôi”, người mẹ thủ phạm nói.

Bà Linh cho hay từ khi sự việc vỡ lở mới nghe nhiều người kể rằng con trai mình và bà A quen biết nhau từ lâu, quan hệ giữa hai người khá mờ ám. Bà nói: “Những người sống gần nhà kể với tôi đã thấy bà A nhiều lần mở cửa cho con tôi vào nhà, lần nào cũng giữa đêm hôm khuya khoắt. Nếu bà ta không đồng tình, làm sao thằng nhỏ ba lần làm "chuyện ấy" một đêm được”.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại