Phan Ngọc Luân lo sợ, thừa nhận bịa chuyện vụ "hòa chung thể xác" với Đàm Vĩnh Hưng

Tùy Phong |

Phan Ngọc Luân gửi lời xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ và "mong mọi chuyện kết thúc ở đây".

Tối 21/11, xuất hiện trong 1 talkshow, Phan Ngọc Luân bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng - người thầy đã dìu dắt anh trong chương trình The Voice.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng và Phan Ngọc Luân đã có 1 năm vô cùng thân thiết: "Tôi được sống chung, tập luyện chung và ca hát chung với anh Hưng, khiến tình cảm giữa tôi và anh ấy lớn dần, lớn tới mức không kiểm soát được.

Chẳng hạn, có những lúc tôi và anh Hưng đụng chạm cơ thể nhau, cảm giác khác với những người đàn ông khác".

Phan Ngọc Luân lo sợ, thừa nhận bịa chuyện vụ hòa chung thể xác với Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1.

Phan Ngọc Luân là học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice.

Đáng nói hơn, Phan Ngọc Luân còn chia sẻ rằng tình cảm giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng là "song phương". Nam ca sĩ cũng bày tỏ: "Tôi sợ anh Dương Triệu Vũ giận, sợ anh ấy sẽ gọi điện chửi tôi nhưng lỡ nói rồi thì đành chịu".

Trước những chia sẻ gây sốc của học trò, Đàm Vĩnh Hưng đã lớn tiếng dạy bảo. Mr. Đàm cho hay anh coi Phan Ngọc Luân như 1 học trò hư, đang dùng trò "tà đạo" để nổi tiếng. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vẫn bao dung với học trò:

"Em đã mù quáng và tin rằng những thứ bẩn thỉu này sẽ giúp em nổi tiếng và sản phẩm của em được người ta lao vào xem thử Phan Ngọc Luân là ai mà dễ sợ như vậy.

Vài lời như thế gửi đến em! Kết quả ra sao thì em chính là người phải gánh trách nhiệm. Và cũng vì biết em là một đứa xưa nay không phải kiểu này nên cả anh và anh Tin vẫn cho em một cơ hội quay đầu và làm nghề!"

Phan Ngọc Luân lo sợ, thừa nhận bịa chuyện vụ hòa chung thể xác với Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vẫn dành cho Phan Ngọc Luân cơ hội làm nghề.

Về phía Dương Triệu Vũ, anh cũng cho rằng Phan Ngọc Luân đang "mắc bẫy". Không chỉ không trách Ngọc Luân, Dương Triệu Vũ còn cảm thấy tội nghiệp cho đàn em:

"Em là một đứa có thực lực vì thế không nên hạ thấp bản thân mình như vậy. Điều làm anh lo nhất là cái gì đã làm em túng quẫn đến mức đưa mình vào thế như vậy? Và bán luôn danh dự của người em từng gọi là thầy là đại ca, người đã giúp em thật nhiều. Tất cả chỉ vì câu view. điều em đang làm vừa thất đức vừa thiếu nhân cách".

Sáng nay (22/11), Phan Ngọc Luân cũng chính thức lên tiếng về những chia sẻ gây ồn ào của mình. Nam ca sĩ thừa nhận anh đã cố tình dùng tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng để "tạo drama và gây sốc" nhưng không lường trước được hậu quả:

"Thật sự xin lỗi anh Đàm Vĩnh Hưng và anh Tin (tên thân mật của Dương Triệu Vũ - PV) nhiều lắm vì những sự tưởng tượng hơi quá mức của Luân mà làm ảnh hưởng đến 2 người thân quý của Luân .

Phan Ngọc Luân lo sợ, thừa nhận bịa chuyện vụ hòa chung thể xác với Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3.

Phan Ngọc Luân thừa nhận dùng tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng để "gây shock".

Hôm qua đến giờ Luân không thể nào ngủ được vì những phát ngôn của mình đã gây ra nhiều phản ứng mạnh đến như vậy .

Luân đơn giản chỉ nghĩ là một chương trình Luân tham gia có một chút drama và chi tiết gây shock thì sẽ nhiều người xem hơn thôi chứ Luân không lường trước được hậu quả như này.

Cả nhà ơi anh Hưng là người thầy, sư phụ Luân rất quý trọng và tất cà chỉ dừng lại ở đó. Và anh Hưng thích ai thì Luân nghĩ chắc các bạn cũng biết đó là một nữ ca sĩ nổi tiếng lắm.

Luân xin một lần nữa xin lỗi anh Hưng và fan của anh Hưng. Luân cũng xin lỗi anh Tin và fan của anh Tin rất nhiều".

Phan Ngọc Luân lo sợ, thừa nhận bịa chuyện vụ hòa chung thể xác với Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4.

Nam ca sĩ thừa nhận scandal vừa rồi chỉ là "do sự lỡ lời và tưởng tượng của Luân mà ra".

Song, Phan Ngọc Luân phủ nhận việc tạo scandal này để Pr cho MV mới. Nam ca sĩ cho rằng vụ việc ồn ào lần này chỉ là "sự lỡ lời và trí tưởng tượng" của anh mà thôi:

"Còn các bạn nói Luân là Pr MV, Luân xin thưa là không có vì nếu Pr MV Luân sẽ phát hành MV vào tối hôm qua chứ đâu phát hành trước đó 5 ngày? Luân không phải vì view MV mới mà làm vậy đâu.

Cuối cùng tất cả đều là do sự lỡ lời và tưởng tượng của Luân mà ra sự việc này. Luân xin cảm ơn những ai đã yêu mến và ủng hộ Luân và xin cảm ơn đại ca đã không giận em mà còn viết status để thanh minh cho em. Mãi yêu đại ca và những fan hâm mộ tuyệt vời của đại ca .

Luân mong mọi chuyện kết thúc ở đây. Luân sợ lắm rồi không dám làm lố chuyện nào nữa hết!".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại