Người thân tiết lộ lý do Phan Ngọc Luân "được thoải mái vào phòng ngủ của Đàm Vĩnh Hưng"

Ý An |

"Vì sao tôi không bao giờ đụng vào chuyện của ai nhưng tôi lại muốn viết lời này với anh? Vì chúng ta đều là những người chú Đàm Vĩnh Hưng coi như người thân", Ngọc Thanh Tâm viết.

Từ tối qua (21/11), câu chuyện tình cảm ồn ào của Đàm Vĩnh HưngPhan Ngọc Luân làm dậy sóng dư luận.

Với mục đích muốn PR cho sản phẩm âm nhạc mới của mình, Phan Ngọc Luân đã tiết lộ chuyện từng yêu và ngủ chung với Đàm Vĩnh Hưng để chia sẻ nó với truyền thông

"Tôi và Đàm Vĩnh Hưng nắm tay nhau nhiều, hôn nhau cũng có còn hòa chung thể xác", Phan Ngọc Luân nói.

Người thân tiết lộ lý do Phan Ngọc Luân được thoải mái vào phòng ngủ của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1.

Trước chiêu PR này của Phan Ngọc Luân, không chỉ khiến dư luận mà cả những nghệ sĩ hoạt động trong giới showbiz đều cảm thấy rất bất bình.

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm - cháu nuôi của Đàm Vĩnh Hưng cũng chính thức lên tiếng về sự việc này.

Ngọc Thanh Tâm cho biết, bản thân cô cũng từng được nương tựa vào cái tên Đàm Vĩnh Hưng rất nhiều. Nó giúp cô có sự thuận lợi khi bước chân vào showbiz. Thế nhưng, Ngọc Thanh Tâm chưa bao giờ dám nghĩ đến việc sẽ kéo ân nhân của mình vào những tai tiếng kiểu đó.

Ấy vậy mà Phan Ngọc Luân - một nghệ sĩ trẻ, ít tên tuổi lại được cả gia đình Đàm Vĩnh Hưng yêu thương, chăm sóc lại "trở mặt" khiến Ngọc Thanh Tâm cảm thấy vô cùng xót xa:

"Vì sao anh được thoải mái bước qua nhiều cánh cửa vào tới tận phòng ngủ của Mr Đàm. Anh được mẹ chú Hưng và những người thân của chú ấy biệt đãi như một người con trong nhà.

Cái gì cũng có thể được chú Hưng chia sẻ, miếng cơm ngon, show diễn tốt, chiếc áo đẹp và cả những kinh nghiệm cho người mới… đều được chỉ dẫn.

Sở dĩ anh được nhận những điều đó (như tôi đang có) là bởi vì chú Hưng coi anh như một người nhà. Vì là người nhà nên thương, nên lo, nên chiều. Vì là người nhà nên không đề phòng. Và vì là người nhà nên mới rộng lượng bao dung đến vậy.

Nhưng rồi, anh đem tất cả sự bao dung và tình yêu thương ấy đổi thành một nhát dao đâm sau lưng chú ấy!", Ngọc Thanh Tâm viết.

Người thân tiết lộ lý do Phan Ngọc Luân được thoải mái vào phòng ngủ của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2.

Ngọc Thanh Tâm được biết đến là cháu nuôi của Đàm Vĩnh Hưng

Dưới đây là toàn bộ nội dung lời chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm liên quan đến sự việc của Đàm Vĩnh Hưng và Phan Ngọc Luân:

"Gửi anh Phan Ngọc Luân!

Tôi đã từng suy nghĩ điên rồ đúng như những gì anh đang làm bây giờ, là làm kẻ đốt đền phá tượng, tô vẽ chân dung mình bằng một loạt phẩm hóa học sặc sỡ, lúc đó cả đất nước này sẽ gọi tên, chiếm mọi spotlight trên truyền thông và mạng xã hội.

Tôi đã làm nghề được vài năm, nhưng tôi chưa phải là gương mặt hàng đầu, tôi biết rõ điều đó khi đi event hay cách các báo giật tít về mình. Tôi stress và tôi đã từng rất buồn. Tôi muốn làm cái gì đó, như là sự nổi loạn, hay là một cuộc đánh đổi nào đó.

Khao khát danh tiếng là tham vọng của tất cả những ai nhúng thân vào showbiz. Tôi hiểu điều đó trong lòng anh, như tôi đang hiểu chính khao khát danh vọng của tôi vậy.

Thật may, câu chuyện anh làm ngày hôm qua với người thầy của mình, chú Đàm Vĩnh Hưng, và người anh của mình, anh Dương Triệu Vũ, làm tôi cảm nhận được thật nhiều điều.

Có thể anh đang đếm views cho MV mới, nhìn lượng người share trên livestream mới và "ồ wow, mình đã nổi tiếng rồi". Còn tôi, không phải người dự phần, mà sao tôi thấy lòng mình bẽ bàng quá thể.

Cái cảm giác giống như thứ danh vọng mà chúng ta từng khao khát, hóa ra lại có lúc giống một vũng bùn tanh lạnh. Và tôi cất một tiếng thở phào, ừ, thật may mình chưa đủ điên rồ đến vậy.

Tôi không may mắn được là học trò của chú Đàm Vĩnh Hưng vì tôi tự thấy mình không đủ nhiều đam mê ca hát. Nhưng tôi luôn muốn dành cho chú một sự biết ơn sâu sắc, bởi nhờ có chú mà tôi đã có được buổi đầu bước vào showbiz thuận lợi hơn người.

Nhờ có chú, tôi hiểu được nhiều giá trị trong nghề và cả trong đời. Có những thứ chúng ta buộc phải sống đủ nhiều, yêu đủ lớn và trả giá đủ cao để có được, cái đó gọi là danh tiếng của người nghệ sỹ.

Nhưng cũng chỉ một lời nói lỡ trong nóng giận, một cái bắt tay sai thời điểm, một nụ hôn xã giao trên sân khấu nhưng nhầm người, một dáng đứng bất cẩn giữa đám đông ồn ào… cũng kéo người nghệ sỹ đầy danh tiếng ấy vào tai tiếng.

Nghệ sỹ sống bằng danh tiếng, thì cũng có thể chết vì tai tiếng…

Vậy nên tôi tự hỏi, anh đang muốn làm điều gì? Tôi muốn đi xem anh diễn show mới nhất, để xem khán giả vỗ tay ủng hộ anh như thế nào. Thực tế này sẽ giúp tôi một câu trả lời chân xác hơn.

Vì sao tôi không bao giờ đụng vào chuyện của ai, nhưng tôi lại muốn viết lời này với anh? Vì chúng ta đều là những người chú Đàm Vĩnh Hưng coi như người thân.

Anh thật là người biết rõ, vì sao anh được thoải mái bước qua nhiều cánh cửa vào tới tận phòng ngủ của Mr. Đàm. Anh được mẹ chú Hưng và những người thân của chú ấy biệt đãi như một người con trong nhà.

Cái gì cũng có thể được chú Hưng chia sẻ, miếng cơm ngon, show diễn tốt, chiếc áo đẹp, và cả những kinh nghiệm cho người mới… đều được chỉ dẫn. Sở dĩ anh được nhận những điều đó (như tôi đang có) là bởi vì chú Hưng coi anh như một người nhà.

Vì là người nhà nên thương, nên lo, nên chiều. Vì là người nhà nên không đề phòng. Và vì là người nhà nên mới rộng lượng bao dung đến vậy.

Nhưng rồi, anh đem tất cả sự bao dung và tình yêu thương ấy đổi thành một nhát dao đâm sau lưng chú ấy!

Một nhát dao đổi lại một cuộc ồn ào trên mạng. Một người mạnh mẽ như chú Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn không gục ngã rồi.

Anh Dương Triệu Vũ, tất nhiên, thừa thông minh để anh không đụng được vào. Vậy cuối cùng, cái mà anh muốn, phải chăng là đạp vào chân tình của thầy mình để nổi lên?

Việc muốn làm đã làm banh chành hết cả rồi. Ê chề đủ chưa? Bẽ bàng đủ chưa vậy?

Chẳng phải điều đáng buồn nhất của con người không phải là thất bại, mà là chẳng còn ai dám đặt lòng tin vào chúng ta nữa?

Được mất ở đời thật khó khăn để nhận lấy trong một ngày. Nhưng tôi luôn tự nghĩ rằng, sống có thể có tham vọng, nhưng cần chừa lối chân thành cho tương lai…".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại