*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Hệ điều hành máy tính để bàn nguồn mở đầu tiên của Trung Quốc thiếu sức hút với người dùng trong nước do họ đã quen thuộc với Windows của Microsoft hay MacOS của Apple.
Với đam mê và tâm huyết với các game giải trí cũng như trí tuệ, Hoàng John – chàng trai trẻ sinh năm 1995 quyết tâm phát triển game online tại Việt Nam và tham vọng mang những game của mình vươn tầm thế giới.
Bức ảnh này được chụp vào năm 1959 và trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi suốt một thời gian dài.
Giờ đây robot đã có thể giải thành công khối rubik chỉ trong vòng 0,38 giây. Đây chính xác là kỷ lục thế giới và đến con người cũng khó có thể xô đổ được.
Trong sự kiện CES 2019 diễn ra tại Las Vegas vừa qua, Canon và Electronic Art đã bật mí cách thức mà họ sử dụng để có thể thu lại mẫu hình khuôn mặt của các vận động viên thể thao bận rộn.
Cảnh sát quốc gia Nhật Bản đang có kế hoạch tiến hành các thí nghiệm trong tài khóa 2019 về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để nâng cao hiệu quả của các cuộc điều tra tội phạm, bao gồm cả việc phân tích các loại xe vi phạm giao thông.
Không có ai xấu cả, chỉ là họ chưa lên đồ, chưa makeup, chưa "diễn sâu" thôi!
Các nhà nghiên cứu hi vọng phương pháp này có thể giúp dự đoán trước hành vi tự tử và giảm thiểu những cái chết thương tâm.
Có lẽ đây là vụ hack sử dụng công nghệ sinh học đầu tiên trong lịch sử.
Sau hàng chục năm, nhiều người vẫn không chịu thay đổi thói quen đặt mật khẩu đơn giản của mình.
Với những ứng dụng số và công nghệ hiện đại, con người giờ đây có thể khôi phục các tác phẩm nghệ thuật từ vài thế kỷ trước một cách dễ dàng
Vâng, 2016 rồi. Không dùng bất cứ sản phẩm công nghiệp nào!