Ông Trump ca ngợi nỗ lực chống Covid-19 trong thông điệp mừng Giáng sinh

PV |

Tổng thống Donald Trump và Đệ Nhất phu nhân Melania Trump cùng chúc người dân Mỹ đón một Giáng sinh vui vẻ, đồng thời ca ngợi lực lượng ứng phó đầu tiên và cộng đồng y tế trong cuộc chiến chống lại Covid-19.

Tổng thống Donald Trump và Đệ Nhất phu nhân Melania Trump cùng chúc người dân Mỹ đón một Giáng sinh vui vẻ (Ảnh: Getty).

Trong một đoạn video được ghi hình trước và sẽ được phát sóng vào đêm trước lễ Giáng sinh, Tổng thống Donald Trump nhấn mạnh: “Chúng tôi đang cung cấp hàng triệu liều vaccine an toàn và hiệu quả mà qua đó sẽ sớm chấm dứt đại dịch khủng khiếp này và cứu sống hàng triệu người.

Chúng tôi biết ơn tất cả các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, công nhân trong lĩnh vực sản xuất vì đã làm việc không mệt mỏi để tạo nên bước đột phá này. Đây thực sự là một phép màu Giáng sinh”.

Về phần mình, Đệ Nhất phu nhân Melania Trump bày tỏ: “Chúng tôi cũng dành lời cảm ơn những người Mỹ dũng cảm và vị tha, những người đã giữ an toàn cho chúng ta. Chúng tôi mãi mãi biết ơn những nam, nữ nhân viên lực lượng thực thi pháp luật và những anh hùng của quân đội”.

Hiện tại, vợ chồng Tổng thống Mỹ đang có kỳ nghỉ lễ Giáng sinh tại khu nghỉ dưỡng Mar-A-Lago của gia đình tại bang Florida./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại