Ông Trump ám chỉ cựu Tổng thống Bill Clinton liên quan tới cái chết của tỷ phú ấu dâm

SONG HY |

Ông Trump gây tranh cãi khi chia sẻ lại dòng tweet liên quan tới thuyết âm mưu cựu Tổng thống Bill Clinton dính dáng tới cái chết bất thường của tỷ phú Mỹ.

Vài giờ sau khi Jeffrey Epstein, tỷ phú 66 tuổi bị cáo buộc mua dâm trẻ em được thông báo treo cổ tự vẫn trong tù, Tổng thống Trump chia sẻ lại dòng tweet của diễn viên hài Terrence Williams có nội dung:

"Chết vì tự tử dù đeo đồng hồ giám sát tự tử 24/7 ư.... Epstein có thông tin về Bill Clinton và giờ thì ông ấy chết".

Ông Trump cũng tweet lại một bài đăng của Virginia Giuffre, người cáo buộc tỷ phú Epstein giam giữ mình làm nô lệ tình dục nói rằng vợ của ông Clinton, bà Hillary từng tới thăm hòn đảo tư nhân thuộc quyền sở hữu của tỷ phú Mỹ.

Epstein bị cáo buộc lạm dụng tình dục hàng chục bé gái, trong đó trẻ nhất vào khoảng 14 tuổi. Cáo trạng cho hay từ năm 2002 đến 2005, ông này trả tiền cho những cô gái vị thành niên để thực hiện các màn massage khỏa thân và lạm dụng tình dục tại các biệt thự.

Epstein bị bắt đầu tháng 7 vì các cáo buộc mua dâm trẻ em và âm mưu mua dâm trẻ em khi từ Pháp trở về Manhattan trên máy bay riêng. Epstein phải đối mặt với án tù 45 năm. Tuy nhiên, tỷ phú Mỹ phủ nhận mọi cáo buộc.

Hôm 10/8, Epstein được phát hiện chết trong tình trạng treo cổ ở nhà tù Manhattan, Mỹ. Một ngày trước đó, tòa án liên bang công bố các tài liệu cho thấy bê bối của Epstein có thể liên quan đến hàng loạt chính trị gia.

Cựu Tổng thống Bill Clinton là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất vì bị phát hiện từng nhiều lần ngồi máy bay riêng của Epstein trong quá khứ. Thậm chí ông chủ Nhà Trắng đương nhiệm cũng bị nghi ngờ có quan hệ thân thiết với tỷ phú ấu dâm Mỹ vì một tuyên bố trong năm 2002: "Tôi biết Jeff từ 15 năm qua. Đó là một người rất vui vẻ. Người ta còn nói rằng anh ấy yêu thích phụ nữ đẹp chẳng kém gì tôi. Nhiều cô gái của anh ấy còn rất trẻ".

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr Mỹ cho biết ông rất sốc trước cái chết đang đặt ra những câu hỏi nghiêm trọng cần phải giải đáp của tỷ phú Mỹ. Ông nói thêm rằng FBI đang điều tra vụ việc và bản thân ông đang cân nhắc mở thêm một cuộc điều tra riêng biệt để làm sáng tỏ cái chết đáng ngờ này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại