Ông Dũng "lò vôi": "Không ai có thể chia rẽ gia đình tôi!"

Mỹ Quỳnh |

Trước những lời lăng mạ của cư dân mạng dành cho vợ mình, ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") nói: "Tâm thức của tôi như môt cái bình, đựng mật ong hay đựng độc dược là do tôi. Đừng ai nghĩ có thể phân hóa, chia rẽ được gia đình tôi".

Ông Dũng "lò vôi" tiếp tục khẳng định thương vợ hơn gấp nhiều lần

Chiều 12/4, ông Dũng "lò vôi" tiếp tục có buổi livestream để trả lời một số câu hỏi của độc giả. Ông nói, dù rất bận việc nhưng ông vẫn phải lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến "lương y" Võ Hoàng Yên.

Ông Dũng lò vôi: Không ai có thể chia rẽ gia đình tôi! - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Dũng "lò vôi" tại buổi livestream chiều 12/4.

Ngay từ đầu câu chuyện, ông Dũng "lò vôi" khẳng định, vợ ông – bà Phương Hằng đã rất vất vả trong thời gian qua để có thể đưa một "đại án" ra ánh sáng. Theo ông, những việc bà Phương Hằng làm được là món quà quý giá cho toàn thể người dân trong và ngoài nước, để mọi người biết rằng, không có một "thần y" Võ Hoàng Yên nào tồn tại, tất cả chỉ là trò lừa bịp của một kẻ gian manh, toan tính và bất chấp.

Bên cạnh đó, khi các clip về Phương Hằng bị tung lên mạng, nhiều người vào soi mói, đánh giá, góp ý, thậm chí "dạy khôn" để ông Dũng "lò vôi" tìm được hạnh phúc. Ông cho rằng, những clip, lời nói của bà Phương Hằng không có gì là ghê gớm, nhất là khi không làm chủ được bản thân. Nhưng, cũng nhờ đó mới có thể khai thác, hiểu sâu hơn về những mưu mẹo của Võ Hoàng Yên, để lột trần cho xã hội biết.

Ông Dũng lò vôi: Không ai có thể chia rẽ gia đình tôi! - Ảnh 2.

Ông Dũng "lò vôi" khẳng định không ai có thể chia rẽ gia đình ông.

Ông chia sẻ: "Có nhiều người lên dạy khôn tôi phải thế này thế kia, nói xấu vợ tôi và góp ý cho tôi để có hạnh phúc. Tôi nói thật, cha mẹ có thể cho con tài sản những không cho con được hạnh phúc. Hạnh phúc là do mỗi người tự tìm. Vì thế, hạnh phúc của tôi, gia đình của tôi là do tôi chịu trách nhiệm. Vợ tôi tốt hay xấu thì tôi biết, tôi là người duy nhất được phán xét vợ tôi. Đừng ai nghĩ có thể phân hóa, chia rẽ được gia đình tôi" – ông Dũng nói.

Đối với những lời phán xét, lăng mạ vợ mình, ông nói: "Tâm thức của tôi như một cái bình, đựng mật ong hay đựng độc dược là do tôi, nên đừng ai nghĩ rằng có thể bỏ độc vào tâm thức tôi".

Ngoài ra, ông Dũng "lò vôi" tiếp tục cảm ơn vợ vì đã làm được những điều không ai làm được. "Tôi cảm ơn vợ tôi, thay mặt cho những người đã, đang và có thể sắp bị ông Võ Hoàng Yên hại, cảm ơn sự hy sinh để lật mặt được sự thật này. Từ sự việc xảy ra, tôi càng yêu thương vợ tôi hơn gấp nhiều lần".

Tin tưởng hoàn toàn vào pháp luật

Trả lời câu hỏi chừng nào vụ việc mới được đưa ra giải quyết, ông Dũng "lò vôi" cho rằng, điều này phụ thuộc vào cơ quan pháp luật. Các cơ quan có quy trình công tác tố tụng, lộ trình xử lý nhất định nên không thể can thiệp. Đồng thời, ông nhấn mạnh rất tin tưởng vào pháp luật nước nhà. Bởi, không có luật pháp nào bao che cho những kẻ lấy sức khỏe của người dân để lừa dối, trục lợi.

Ông cũng cho biết thêm, bản thân rất cảm phục về những việc làm của lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi. Khi sự thật về ông Võ Hoàng Yên được phanh phui, lãnh đạo tỉnh đã tổ chức kiểm tra từng nhà dân để biết được 100% các trường hợp ông Yên chữa đều không khỏi bệnh. Thậm chí, những người này còn bị các tác dụng phụ như đau họng, ù tai, sưng khớp gối... Sự vào cuộc kịp thời, tìm ra được hơn 700 trường hợp tại Quảng Ngãi không khỏi bệnh đã minh chứng rõ ràng cho việc ông Yên lừa đảo, lợi dụng sự tin tưởng của nhân dân để trục lợi.

"Ngoài việc tìm kiếm và minh chứng việc ông Yên không chữa được bệnh thì tỉnh Quảng Ngãi đã thu hồi lại các quyết định khen thưởng, tiền bạc chi trả trong quá trình ông Yên chữa bệnh tại đây. Phải nói là chính quyền rất có trách nhiệm với dân với cộng đồng" – ông Dũng nói.

Cuối cùng, ông Dũng "lò vôi" khuyên rằng, khi có bệnh thì người dân nên đến bệnh viện để khám chữa, hoặc tìm tới các cơ sở khám chữa bệnh được ngành y tế, cơ quan nhà nước cấp phép. Tất cả những điều liên quan đến sức khỏe phải hết sức thận trọng, dù chữa bằng Tây y hay Đông y cũng cần tìm những nơi uy tín, được cấp phép.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại