Ông bố 30 tuổi có tới 47 người con khắp thế giới, tiết lộ một điều trăn trở

Linh Chi |

Kyle Gordy hiến tặng tinh trùng từ năm 22 tuổi, đến nay, anh đã là bố của 47 đứa trẻ trên khắp thế giới.

Kyle Gordy (đến từ California, Mỹ) đã bắt đầu đem cho tặng tinh trùng từ năm 22 tuổi. Sau 8 năm, Kyle đã tình nguyện giúp 47 đứa trẻ ra đời, về mặt sinh học, anh chính là cha ruột của 47 người con.

Kyle cho rằng nhiều phụ nữ tìm đến mình nhận giúp đỡ vì là anh người có ngoại hình, xuất thân từ gia đình có học thức. Ông anh là nhà khoa học, cha là luật sự, mẹ là lập trình viên, hai anh chị em đều là luật sư, bản thân anh cũng tốt nghiệp đại học. Đặc biệt, Kyle không nhận tiền khi hiến tinh trùng.

Ông bố 30 tuổi có tới 47 người con khắp thế giới, tiết lộ một điều trăn trở - Ảnh 1.

Kyle Gordy hiện là bố về mặt sinh học của 47 đứa trẻ.


Người đàn ông cũng cho biết, anh hiến tặng tinh trùng bằng 2 cách, thụ tinh nhân tạo hoặc thụ tinh qua quan hệ tình dục tự nhiên. 

Anh cũng tuyên bố rằng mình không bao giờ quan hệ tình dục bình thường để tạo khoái cảm hoặc không có ý định mang thai cho phụ nữ, mà chỉ giao hợp với mục đích hiến tặng tinh trùng. Kyle ước tính cho đến nay đã có hơn 1.000 phụ nữ muốn nhận tinh trùng của anh.

Để có được tinh trùng khỏe mạnh, Kyle đã có chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Anh dùng 18 loại thảo mộc và chất bổ sung khác nhau mỗi ngày và tuyên bố không bao giờ động tới caffeine, uống rượu, sử dụng ma túy hoặc hút thuốc lá.

Kyle Gordy nói: "Tôi đang trong chuyến đi hiến tinh trùng vòng quanh thế giới và công khai gặp gỡ các con của mình. Niềm vui mà tôi nhận được khi làm điều này là cảm giác tuyệt vời nhất thế giới. Tôi thường nhận được ảnh của những đứa trẻ, vì thế biết được chúng khỏe mạnh là điều tuyệt vời".

Ông bố 30 tuổi có tới 47 người con khắp thế giới, tiết lộ một điều trăn trở - Ảnh 3.

Một trong những người con của Kyle.


Kyle chia sẻ rằng anh ta không hối tiếc nhưng cảm thấy ngày càng khó khăn hơn trong việc tìm một người bạn đời nghiêm túc để lập gia đình riêng. Anh đã hẹn hò rất nhiều người nhưng không có mối quan hệ lâu dài nào.

"Tôi từng trải qua một số mối quan hệ tình cảm ngắn ngủi, có những người phụ nữ ban đầu có hứng thú với tôi, nhưng rồi sau đó, mọi chuyện lại chẳng đi tới đâu. Tôi hoàn toàn có khả năng duy trì một cuộc sống ổn định nếu có gia đình riêng, nhưng tôi hiểu rằng khi biết về một số khía cạnh trong cuộc sống của tôi, người phụ nữ sẵn sàng chấp nhận tôi hẳn phải là một người rất đặc biệt.

Tôi luôn nói rõ ràng về việc mình cho tặng tinh trùng ngay từ giai đoạn đầu của một mối quan hệ tình cảm, để người phụ nữ có thể hiểu về tôi và cuộc sống của tôi trước khi cô ấy đưa ra sự lựa chọn có gắn bó lâu dài với tôi hay không".

Kyle cho tới giờ vẫn không có kế hoạch ngừng trở thành một người hiến tặng tinh trùng và khuyến khích những phụ nữ yêu cần dịch vụ này hãy liên hệ anh qua Instagram.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại