One Punch Man: 8 quái vật cấp Rồng đã đụng trúng Saitama và bị đánh bại 1 cách thê thảm

Mẹ Sề |

Tronng One Punch Man, quái vật cấp Rồng thuộc cấp độ nguy hiểm nhất hiện nay. Dưới đây là danh sách những con quái vật cấp rồng siêu mạnh nhưng xui xẻo vì đụng trúng Saitama.

1. Vaccine Man

One Punch Man: 8 quái vật cấp Rồng đã đụng trúng Saitama và bị đánh bại 1 cách thê thảm - Ảnh 1.

Vaccine Man là một con quái vật xuất hiện trong tập đầu tiên của One Punch Man . Quái vật này được phân loại là cấp Rồng.

Trong phiên bản anime, Vaccine Man thể hiện sức mạnh của mình bằng cách đánh bại hai anh hùng hạng A, là Smile Man và Lightning Max. Nhưng thật đáng tiếc, đối thủ tiếp theo của Vaccine Man là Saitam nên con quái vật này không có cơ hội đánh bại thêm nhiều anh hùng mạnh mẽ khác.

2. Carnage Kabuto

One Punch Man: 8 quái vật cấp Rồng đã đụng trúng Saitama và bị đánh bại 1 cách thê thảm - Ảnh 2.

Kabuto Carnage là sản phẩm mạnh nhất được tạo ra trong "Ngôi nhà thời đại mới". Bạn thấy đấy, hắn đã dễ dàng xử lý Genos - một người máy sau này trở thành class S như thế nào. Điều này cho thấy Kabuto Carnage chỉ có thể bị chặn bởi những anh hùng class S hạng cao.

Tuy nhiên đen đủi cho Carnage Kabuto là hắn đã gặp phải Saitama và bị anh hói tiêu diệt.

3. Boros

One Punch Man: 8 quái vật cấp Rồng đã đụng trúng Saitama và bị đánh bại 1 cách thê thảm - Ảnh 3.

Ngay cả đối với quái vật cấp Rồng, Boros vẫn có một sức mạnh điên cuồng, hắn đã đạt tới cấp thần.

Theo đánh giá của tôi, nhưng quái vật mạnh nhất của Hiệp hội quái vật cũng không có cửa nếu so với Boros. Nếu không đụng phải Saitama thì có lẽ hắn đã có thể đánh bại hoặc thậm chí giết một số anh hùng class S trước khi bị chặn lại.

Nhưng đời không như là mơ, Boros đã sị Saitama đánh bại. Dù sở hữu năng lực phục hồi mạnh nhất toàn vũ trụ nhưng nó cũng không thể giúp Boros chiến thắng trước Thánh Phồng Saitama.

4. Bakuzan

One Punch Man: 8 quái vật cấp Rồng đã đụng trúng Saitama và bị đánh bại 1 cách thê thảm - Ảnh 4.

Trong số những quái vật cấp Rồng, Bakuzan có thể vẫn còn thua xa Gouketsu. Nhưng bù lại Bakuzan có sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật võ thuật và sức mạnh quái vật, nên hắn cũng là 1 mối đe dọa đối với các anh hùng class S.

Đáng tiếc, sau khi biến thành quái vật, hắn không có thời gian để rời khỏi đấu trường vì đụng phải ngay Saitama ở đó.

5. Gouketsu

One Punch Man: 8 quái vật cấp Rồng đã đụng trúng Saitama và bị đánh bại 1 cách thê thảm - Ảnh 5.

Gouketsu là 1 quái vật cấp Rồng cực kì nguy hiểm. Hắn có thể dễ dàng đánh bại Suiryu (người có thể trở thành anh hùng class A nếu gia nhập hiệp hội anh hùng) cùng với Lightning Max và Snek.

Thậm chí, Gouketsu có thể đe dọa Bakuzan dù cả hai cùng ở cấp độ Rồng. Đen đủi thay, sau khi vừa náo loạn giải đấu võ thuật rồi rời đi, Gouketsu đã bị Saitama truy đuổi và hạ trong 1 nốt nhạc.

6. Elder Centipede

One Punch Man: 8 quái vật cấp Rồng đã đụng trúng Saitama và bị đánh bại 1 cách thê thảm - Ảnh 6.

Elder Centipede (Rết trưởng lão) là con quái vật cấp Rồng chắc chắn vô cùng mạnh. Bởi vì trước khi câu chuyện One-Punch Man chính thức bắt đầu, Elder Centipede đã có thể sống sót sau cuộc tấn công của anh hùng class S hạng 1 - Blast.

Sau này khi gia nhập hiệp hội quái vật, Elder Centipede có thể đánh bại Metal Bat, Bang (và Bomb) và Genos. Thậm chí con quái vật này cũng không bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công của Metal Knight. Cuối cùng, người đã kết liễu Elder Centipede lại chính là Saitama.

7. Overgrown Rover

One Punch Man: 8 quái vật cấp Rồng đã đụng trúng Saitama và bị đánh bại 1 cách thê thảm - Ảnh 7.

Một trong những khả năng thú vị của Overgrown Rover là độ dẻo dai về thể chất. Điều này đã được thể hiện trong cuộc chiến của Overgrown Rover chống lại Garou. Tuy nhiên ... Rover đã gặp Saitama. Cú đánh của Saitama làm rung chuyển lòng đất và đánh bại Rover.

Khả năng phục hồi của Rover đã được chứng minh một lần nữa vì nó vẫn còn sống sau khi nhận cú đấm của Saitama dù đã bị thu nhỏ kích thước.

8. Orochi

One Punch Man: 8 quái vật cấp Rồng đã đụng trúng Saitama và bị đánh bại 1 cách thê thảm - Ảnh 9.

Xét về khả năng hủy diệt, Orochi dường như vẫn thua Boros nhưng hắn vẫn là một kẻ thù rất khó bị đánh bại bởi các quái vật mạnh mẽ và anh hùng cấp cao.

Theo những gì Orochi thể hiện, hắn có thể dễ dàng học các kỹ thuật chiến đấu chỉ bằng cách nhìn vào nó. Cơ thể của Orochi có thể thay đổi hình dạng để dễ bề chiến đấu và gia tăng tốc độ tấn công.

Nhưng vì đối thủ của Orochi là Saitama, nên tất cả những lợi thế này đều không có tác dụng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại