ốc độc

Vì sao ốc đã nấu chín kỹ vẫn gây ngộ độc chết người?

Vì sao ốc đã nấu chín kỹ vẫn gây ngộ độc chết người?

Sống khỏe 2020-09-17T18:30:00

Trong ốc biển, hải sản có 2 nhóm ngộ độc với độc chất tetrodotoxin, saxitoxin và 4 cấp độ ngộ độc, trong đó nặng nhất là bị phù nề toàn thân, liệt cơ hô hấp dẫn đến tử vong nhanh nếu không cấp cứu kịp.

Những kẻ sát nhân tiềm ẩn trong thế giới động vật

Những kẻ sát nhân tiềm ẩn trong thế giới động vật

Tri thức mới 2015-05-04T20:00:00

Tất cả những động vật dưới đây đều được xếp vào danh sách nguy hiểm chết người và một vài loài trong số đó chỉ vừa được tìm thấy vào những năm gần đây.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại