Ô tô lộn nhào rồi lật úp, 4 người trên xe thoát chết thần kỳ nhưng hành động sau đó của họ mới gây sốc

Gia Linh |

Vụ việc mới xảy ra khiến những người ở hiện trường phải kinh ngạc, không chỉ vì việc các nạn nhân thoát chết thần kỳ mà còn ở hành động sau đó của họ.

Một vụ tai nạn giao thông mới xảy ra tại thành phố San Francisco của Mỹ đã khiến nhiều người chứng kiến khiếp sợ, may mắn không có thương vong nhưng hành động sau đó của các nạn nhân lại khiến MXH bùng nổ lên một cuộc tranh cãi không ngớt. 

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Daily Mail, vào một buổi chiều, một chiếc sedan màu trắng đang đi thì bỗng dưng bị mất lái, đâm qua phần rào chắn và lộn vài vòng xuống con phố Sanchez ở bên dưới. 

Ô tô đang đi thì lộn nhào rồi lật úp, kịch tính không khác gì phim hành động

Chiếc ô tô tiếp đất trong tình trạng bị lật úp, lực đâm của ô tô mạnh đến nỗi làm đổ một cây xanh và va chạm vào một chiếc ô tô khác đang dừng đỗ ở bên dưới. 

Ô tô lộn nhào rồi lật úp, 4 người trên xe thoát chết thần kỳ nhưng hành động sau đó của họ mới gây sốc - Ảnh 1.

Chiếc xe đang đi thì mất lái, đâm qua phần rào chắn và lao xuống bên dưới.

Vụ tai nạn khiến tất cả những người chứng kiến tận mắt hoặc xem lại qua camera an ninh đều phải giật mình sợ hãi. Cú nhào lộn của chiếc xe cũng kịch tính chẳng khác nào phân cảnh trong một bộ phim hành động của Hollywood. Ngay lập tức, một người đi đường phát hiện sự việc đã nhanh chóng chạy tới hiện trường và cậy cửa xe để giúp những người bên trong thoát ra. 

Ô tô lộn nhào rồi lật úp, 4 người trên xe thoát chết thần kỳ nhưng hành động sau đó của họ mới gây sốc - Ảnh 2.

Người dân vội vã chạy tới hiện trường, cố gắng mở cửa giúp những người trong xe.

4 người trên xe đã thoát chết 1 cách thần kỳ, nhưng hành động sau đó lại gây tranh cãi

Một số người dân đang đi ô tô cũng dừng lại, tấp vào lề đường để chạy tới giúp đỡ các nạn nhân. Đoạn clip cho thấy cả 4 người trên xe đều đã thoát chết một cách thần kỳ. Thậm chí họ có thể tự chui ra và bước đi bình thường trên những bậc cầu thang, gần như không có chuyện gì xảy ra. Điều này chứng minh dù họ có bị thương thì cũng bị thương rất nhẹ.

Ngoài ra, may mắn là vào thời điểm chiếc xe lao xuống các bậc cầu thang, không có ai đang đi trên đó hoặc đi bên dưới đường nên không có thương vong nào được ghi nhận.

Ô tô lộn nhào rồi lật úp, 4 người trên xe thoát chết thần kỳ nhưng hành động sau đó của họ mới gây sốc - Ảnh 3.

Các nạn nhân lần lượt chui ra ngoài, hầu như không hề hấn gì.

Đoạn clip ban đầu được đăng tải trên Youtube của tài khoản Julia Brown, được chú thích: "Thật tuyệt vời là tất cả người bên trong xe dường như đều có thể bước đi sau vụ tai nạn. Cũng thật kỳ diệu là không có người đi đường nào bị thương bởi chiếc ô tô".

Ô tô lộn nhào rồi lật úp, 4 người trên xe thoát chết thần kỳ nhưng hành động sau đó của họ mới gây sốc - Ảnh 4.

Cả 4 người trong xe được cho là đã thoát chết 1 cách thần kỳ sau vụ tai nạn và bỏ đi ngay sau đó.

Vụ việc làm rúng động khu dân cư yên bình gần công viên Dolores và quận Castro này vì tính chất đặc biệt của nó. 

Khi đoạn clip được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, nhiều cư dân mạng đã rất sốc. Một số người kinh ngạc trước việc 4 người trên xe đã thoát chết một cách thần kỳ. Tuy nhiên, từ việc tất cả 4 người trên xe đều nhanh chóng rời khỏi hiện trường, trước khi các nhân viên của Sở Cứu hỏa San Francisco tới nơi, thậm chí không thèm quay lại xem chiếc xe bị hư hại đến cỡ nào hay ngồi lại hiện trường đợi các nhân viên y tế tới nơi đã khiến cho nhiều người rất sốc và thấy khó hiểu.

Ô tô lộn nhào rồi lật úp, 4 người trên xe thoát chết thần kỳ nhưng hành động sau đó của họ mới gây sốc - Ảnh 5.

Khu dân cư gần công viên Dolores này là một nơi khá yên bình.

Có thể nghe thấy tiếng một trong số các nạn nhân phân bua: "Xin lỗi, xin lỗi, tôi phải đi bây giờ" và từ chi tiết này, nhiều người suy đoán rằng đây là chiếc xe bị đánh cắp, bởi chủ xe không thể nào thờ ơ và bỏ đi ngay như vậy. Nếu là chủ xe, họ sẽ rất xót xa khi thấy chiếc xe ở trong tình trạng bị hỏng hóc nghiêm trọng và sẽ phải liên hệ với bên bảo hiểm. 

"Chắc chắn là 4 người đó đã ăn cắp chiếc xe, sau đó gây tai nạn rồi bỏ đi", một người viết. 

"Thật là khổ cho chủ xe. Anh ta có thể đã phải làm lụng vất vả để mua chiếc xe này và bây giờ thì nó xong đời rồi", một người khác bình luận.  

Hiện chưa rõ Sở Cảnh sát San Francisco đã mở cuộc điều tra về vụ tai nạn này chưa, cũng như chưa biết có người nào phải chịu trách nhiệm hay không. Nguyên nhân của vụ tai nạn chưa được xác định. Tờ Daily Mail đã liên hệ với Sở Cảnh sát San Francisco để tìm hiểu về vụ việc nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Nguồn: Daily Mail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại