Ô tô 'biến mất' ở thành phố Vinh được tìm thấy ở trạm y tế xã xa 50km

Thu Hiền |

Chiếc ô tô của một gia đình ở TP Vinh, Nghệ An bỗng dưng "biến mất" sau một đêm, được phát hiện tại một trạm y tế xã cách nhà khoảng 50km.

Theo trình báo của anh Trần Đức H. (SN 1985, trú phường Hưng Phúc, TP Vinh), chiều 7/3 anh H. đậu ô tô của gia đình ở khu vực ngõ 64 đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, cách nhà khoảng 200m.

Sáng 8/3, khi đi tập thể dục anh H. vẫn thấy ô tô của mình ở tại vị trí cũ. Tuy nhiên đến sáng 9/3 khi đi ra lấy xe, anh phát hiện chiếc xe của gia đình đã biến mất.

Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình anh đã trình báo cơ quan chức năng để điều tra làm rõ. Anh H. cũng chia sẻ sự việc lên mạng xã hội mong tìm thấy chiếc ô tô “không cánh mà bay”.

Anh H. cho biết, chiếc xe Toyota Vios đời 2016 của anh có biển số 37K-111.54, được anh mua lại từ cuối tháng 2/2024 với giá 225 triệu đồng. Những ngày trước đó, do đường vào nhà chật hẹp nên anh phải đậu bên ngoài nhưng không nghĩ sẽ bị kẻ gian trộm cả chiếc ô tô.

Ô tô 'biến mất' ở thành phố Vinh được tìm thấy ở trạm y tế xã xa 50km- Ảnh 1.

Xe của anh H. được phát hiện ở Trạm Y tế xã Thanh Chi.

Đến tối 15/3, xe của gia đình anh H. được phát hiện đang đỗ trong khuôn viên Trạm y tế xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương. Vị trí này cách nhà anh khoảng 50km.

Ông Trần Văn Hùng - Trạm trưởng Trạm y tế xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương cho biết, trước đó mấy ngày, một người đàn ông tên D. (là người quen với nhân viên cũ của trạm y tế xã) mang chiếc ô tô trên đến gửi nói xe bị hết điện bình ắc quy.

Sau khi đọc thông tin trên mạng xã hội về việc có gia đình truy tìm chiếc ô tô, nhân viên trạm y tế xã đã mở bạt che thấy biển số xe trùng khớp với xe anh H. nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại