Ô cửa sổ này biến mọi khoảnh khắc trong ngày thành tác phẩm nghệ thuật, dân tình share ầm ĩ chẳng quan tâm tính thực tế ra sao?

HÀ BÍCH NGỌC |

Ô cửa sổ cũng có thể trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật.

Những khung cửa sổ trong nhà cũng có thể trở thành góc mộng mơ, nơi bạn ngồi chill thư giãn, nằm đọc sách hay ngắm gió thổi, mây trôi cũng đều lý tưởng. Đã qua rồi cái thời cứ thiết kế cửa sổ là phải vuông hình sắc cạnh. Sau khi ngắm những tác phẩm kiến trúc dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên, hoá ra chỉ là ô cửa sổ thôi cũng có thể "vi diệu" đến vậy.

Ô cửa sổ dưới đây khiến những người thích ngắm bầu trời và mê trăng sao phải share ầm ầm. Hình khối lập phương tạo cảm giác nó đang "bẻ cong" không gian, ví như một lối đi dẫn tới thế giới song song cũng không ngoa. Kết hợp với sự chuyển đổi màu sắc của bầu trời theo từng thời gian trong ngày, đây đích thực là 1 kiệt tác!

Ô cửa sổ này biến mọi khoảnh khắc trong ngày thành tác phẩm nghệ thuật, dân tình share ầm ĩ chẳng quan tâm tính thực tế ra sao? - Ảnh 2.

Ô cửa sổ bắt trọn mọi khoảnh khắc trong ngày

Ô cửa sổ này biến mọi khoảnh khắc trong ngày thành tác phẩm nghệ thuật, dân tình share ầm ĩ chẳng quan tâm tính thực tế ra sao? - Ảnh 3.
Ô cửa sổ này biến mọi khoảnh khắc trong ngày thành tác phẩm nghệ thuật, dân tình share ầm ĩ chẳng quan tâm tính thực tế ra sao? - Ảnh 4.

Ô cửa sổ giống như 1 tác phẩm nghệ thuật vậy

Ô cửa sổ này biến mọi khoảnh khắc trong ngày thành tác phẩm nghệ thuật, dân tình share ầm ĩ chẳng quan tâm tính thực tế ra sao? - Ảnh 5.

Dưới đây là một vài ô cửa sổ cubic khác cũng khiến nhiều người trầm trồ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh của bầu trời, màu sắc của lá và những tia nắng chiếu xuống khiến nó trông ảo diệu đến siêu thực.

Ô cửa sổ này biến mọi khoảnh khắc trong ngày thành tác phẩm nghệ thuật, dân tình share ầm ĩ chẳng quan tâm tính thực tế ra sao? - Ảnh 6.
Ô cửa sổ này biến mọi khoảnh khắc trong ngày thành tác phẩm nghệ thuật, dân tình share ầm ĩ chẳng quan tâm tính thực tế ra sao? - Ảnh 7.

Cả khung trời thu vào ô cửa sổ

Ô cửa sổ này biến mọi khoảnh khắc trong ngày thành tác phẩm nghệ thuật, dân tình share ầm ĩ chẳng quan tâm tính thực tế ra sao? - Ảnh 8.

Nhìn bầu trời phản ánh trên khung cửa sổ cũng rất thú vị

Ô cửa sổ này biến mọi khoảnh khắc trong ngày thành tác phẩm nghệ thuật, dân tình share ầm ĩ chẳng quan tâm tính thực tế ra sao? - Ảnh 9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại