Nữ tỷ phú Kylie Jenner 'đốt cháy' mạng xã hội với ảnh bikini

Trân Trân Theo Dailymail |

Kylie Jenner khiến fans "đứng ngồi không yên" với 2 bức hình áo tắm mới đây.

Nữ tỷ phú Kylie Jenner đốt cháy mạng xã hội với ảnh bikini - Ảnh 1.

"Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới" gây "bão" cộng đồng mạng với shoot hình áo tắm nhỏ xíu giữa bể bơi xanh biếc, phô vòng một siêu nóng bỏng. Mỹ nhân sinh năm 1997 đang trong kỳ nghỉ ở Mexico với chị gái là "Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới 2018" Kendall Jenner cùng cô bạn thân lâu năm Anastasia Karanikolao

Nữ tỷ phú Kylie Jenner đốt cháy mạng xã hội với ảnh bikini - Ảnh 2.

Bức hình từ xa nhưng vẫn "thiêu đốt" ánh nhìn bởi sắc vóc quá "bốc lửa" của bà chủ thương hiệu làm đẹp Kylie Cosmetics. Cô vừa được bình chọn đứng đầu trong danh sách người nổi tiếng "bội thu" năm 2020 của tạp chí Forbes. Kylier Jenner đã kiếm khoảng 600 triệu USD, chủ yếu nhờ bán 51% cổ phần của Kylie Cosmetics và Kylie Skin. Năm 2019, cô đã phá vỡ kỉ lục của CEO Facebook Mark Zuckerberg khi trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất mọi thời đại ở tuổi 22 - điều mà Mark làm được khi ở tuổi 23.

Nữ tỷ phú Kylie Jenner đốt cháy mạng xã hội với ảnh bikini - Ảnh 3.

Em út nhà "Kim siêu vòng 3" liên tục chia sẻ ảnh sexy "nảy lửa" trong kỳ nghỉ ở Mexico. Kylie và Kendall là 2 chị em cùng mẹ khác cha với Kim Kardashian.

Nữ tỷ phú Kylie Jenner đốt cháy mạng xã hội với ảnh bikini - Ảnh 4.

Cả 3 chị em quyền lực ở làng giải trí xử sở cờ hoa đều sở hữu lượng fan khủng trên mạng xã hội Instagram. Trong khi Kylie có tới 211 triệu follow thì Kim cũng vừa ăn mừng Instagram cán mốc 200 triệu người theo dõi. Trang cá nhân của Kendall ít hơn 2 chị em với 148 triệu follow nhưng cô vẫn là siêu mẫu có lượng fan khủng nhất Instagram trong giới người mẫu.

Nữ tỷ phú Kylie Jenner đốt cháy mạng xã hội với ảnh bikini - Ảnh 5.

Chị gái cùng mẹ khác cha của Kylie là Kendall Jenner cũng mới chia sẻ trên Instagram loạt ảnh bikini "thiêu đốt" ánh nhìn, phô body đắt giá hàng đầu làng mốt đốn tim người hâm mộ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại