Nữ streamer kể chuyện bị quấy rối phải vào đồn cảnh sát khiến cộng đồng mạng xót xa

Đinh Kim |

Nữ streamer đã công khai biên bản sự việc để chứng minh những gì mình nói đều là sự thật.

Nhiều người thường hay giữ suy nghĩ rằng streamer là một trong những nghề việc nhẹ lương cao, chẳng cần tư duy hay vận động nhiều mà đôi khi chỉ cần duyên dáng là được. Điều này có thể đúng, trong một số trường hợp, thế nhưng đồng thời, cái giá phải trả của các streamer cũng khá đắt, điển hình như cô nàng dưới đây.

Mới đây, nữ streamer Anna khá nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc chia sẻ, cô đã ngừng phát sóng vì bệnh trầm cảm chuyển nặng do không chịu nổi áp lực.

Nữ streamer kể chuyện bị quấy rối phải vào đồn cảnh sát khiến cộng đồng mạng xót xa - Ảnh 1.

Nữ streamer Anna khá nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc.


Theo đó, trong lần livestream gần nhất cùng một cô cô gái có ID là Yiyi, Anna tâm sự: "Khoảng thời gian gần đây tôi chỉ có thể phát sóng vào buổi sáng vì tôi không được phép thức khuya. Tôi đang được các bác sĩ điều trị bệnh trầm cảm. Hôm qua, tôi đã phải đến đồn cảnh sát vì căn bệnh trầm cảm nặng khiến tâm trạng bất ổn, nên tôi đã đánh nhau với một người qua đường".

Nữ streamer kể chuyện bị quấy rối phải vào đồn cảnh sát khiến cộng đồng mạng xót xa - Ảnh 2.

Anna tiết lộ cô đang phải điều trị bệnh trầm cảm.


Nữ streamer không giấu diếm nguyên nhân: "Tôi bị một người qua đường sờ soạng. Vì bị trầm cảm nên tôi không thể kiềm chế được cảm xúc và hành động, tôi đã tát hắn ta vài cái. Đối phương không hề chống trả mà chọn cách trình báo hành vi của tôi với công an, yêu cầu bồi thường thương tích. Cho nên tôi đã phải vào đồn cảnh sát để giải quyết".

Nữ streamer kể chuyện bị quấy rối phải vào đồn cảnh sát khiến cộng đồng mạng xót xa - Ảnh 3.

Anna công khai biên bản sự việc trước sóng trực tiếp.


Sự việc Anna trải qua khiến những người theo dõi nhất thời sững sờ, đa số đều tưởng rằng cô nàng đang đùa giỡn. Tuy nhiên, để chứng minh những điều mình nói là sự thật, Anna đã đưa biên bản được cảnh sát đóng dấu lên trước camera ngay trên sóng trực tiếp.

Hiện câu chuyện của nữ streamer đang khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Người hâm mộ cô nàng liên tục gửi những lời động viên và mong cô gái trẻ sớm vượt qua căn bệnh trầm cảm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại