Nữ sinh lớp 7 kể lại giây phút bị bạn thân đánh, xé áo ngay trên bục giảng

Lan Hương |

Hai ngày sau khi bị những người bạn thân nhất đánh hội đồng, nữ sinh H.T.T vẫn chưa hết bàng hoàng.

"Em không hiểu vì sao mình bị những người bạn thân đánh"

Tối 9/10, chúng tôi có mặt tại ngôi nhà của em H.T.T, (xã Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội), cả gia đình bốn người vẫn chưa hết "sốc" trước những gì đã xảy đến với con em mình.

Trong clip dài gần hai phút là cảnh em H.T.T ngồi trên bục giảng để cho một nhóm bạn đánh dã man, phần cuối clip, nhóm này còn lột áo của nữ nạn nhân.

Em H.T.T là học sinh lớp 7D (Trường THCS Trường Yên), thường ngày, em hay tham gia các hoạt động văn nghệ ở địa phương và được hàng xóm đánh giá là một cháu bé ngoan. 

Nữ sinh lớp 7 kể lại giây phút bị bạn thân đánh, xé áo ngay trên bục giảng - Ảnh 1.

Ngày 9/10 clip dài gần hai phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị bạn học đánh dã man lan truyền trên mạng xã hội.

"Những người tham gia đánh em đều là các bạn học cùng khối 7 và chơi thân với em trên lớp, em cũng không hiểu tại sao các bạn lại đánh em. Lúc đánh em, có bạn nói tại vì em nói xấu các bạn nhưng em cũng không rõ", em T kể lại.

Tiếp xúc với chúng tôi, chị N.T.H (mẹ của nạn nhân) nghẹn ngào khi nhắc lại sự việc: "Lúc đó, tôi đang phơi thóc ở ngoài nhà thì có đứa cháu vào bảo cô xem clip trên mạng chưa, T bị đánh ghê quá cô này. Lúc đó, tôi không kìm được nước mắt, chỉ biết chạy ra bảo ông ngoại là cháu bị đánh".

"Hôm thứ bảy, lúc đi học về, tôi thấy cháu khóc, tôi có hỏi thì cháu chỉ bảo là có một bạn thân trên lớp đánh. 

Tôi hỏi tại sao bạn chơi thân trên lớp thế mà lại đánh nhau, có cần mẹ báo thầy cô giáo không thì cháu bảo không. Lúc đó, tôi cũng không ngờ là cháu bị nhiều bạn đánh dã man đến thế", chị H nói thêm.

Nữ sinh lớp 7 kể lại giây phút bị bạn thân đánh, xé áo ngay trên bục giảng - Ảnh 2.

Em H.T.T không hiểu vì sao mình bị chính những người bạn thân đánh.

"Các bạn chốt cửa, đánh em liên tiếp khiên em không thể chạy ra ngoài"

Nhớ lại thời điểm bị đánh, em H.T.T kể: "Hôm đó là thứ bảy, sau khi chúng em học xong tiết Sinh hoạt thì em ra về cùng cô giáo. 

Khi đi đến hành lang, em được một bạn gọi bảo vào phòng học lớp 7A bảo có người muốn nói chuyện. Ban đầu, em chỉ nghĩ là nói chuyện bình thường nên em cũng không ngại ngần gì mà vào theo bạn.

Khi em vừa bước vào phòng học lớp 7A thì các bạn chốt ngay cửa và cử một bạn ở bên ngoài xem có người lớn thấy không. 

Sau đó, khoảng 6-7 bạn lao vào tát, đánh em liên tục khiến em không còn biết gì. Trong số đó còn một chị lớp 8 quay clip và kích động các bạn khác đánh. Lúc đó, em chỉ biết cho các bạn đánh và cũng không thể chạy ra ngoài vì cửa đã chốt", em T sợ hãi nhớ lại.

"Trước đó, em cũng bị mấy bạn gọi vào phòng học riêng rồi, có một bạn đạp em. Khi đó, em không biết ai nên cũng không nói gì", em T nói thêm.

Biết tin con gái bị bạn đánh dã man khi đang đi làm xa, chú H.V.T tức tốc về nhà để hỏi thăm con gái và giải quyết vụ việc. 

"Tôi xem mức độ vụ việc đến đâu thì xử lý đến đấy, nhờ các cơ quan pháp luật còn tôi không biết nói gì hơn. Bố mẹ các cháu có đến xin, tôi chỉ bảo là cứ bình tĩnh vụ việc đến đâu giải quyết đến đó", chú T cho biết.

Nữ sinh lớp 7 kể lại giây phút bị bạn thân đánh, xé áo ngay trên bục giảng - Ảnh 3.

Trường THCS Trường Yên - nơi xảy ra vụ bạo hành học đường hôm 8/10/

Trước đó, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Vững (Trưởng phòng GDĐT huyện Chương Mỹ) cho biết: "Chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý phù hợp làm sao vừa đảm bảo tính dăn đe cũng như tạo điều kiện cho các em sửa chữa lỗi lầm".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại